Lược tạo kiểu

Lược tạo kiểu tóc phồng uốn cụp đa năng

Là một trong những lược tạo kiểu được yêu thích nhất để tạo kiểu và độ phồng cũng như uốn cụp theo mong muốn khi sử dụng gôm sáp vuốt tóc.

25,000
  • Kích thước 4.5 x 21 cm
  • Tạo tóc phồng
  • Tạo kiểu tóc
  • Uốn tóc cụp
  • Nhựa chịu nhiệt cao
Tư vấn - Hỗ trợ - Bảo hành 0868.601.263
Đặt mua ngay
Chính sách bán hàng
Hệ thống cửa hàng
  • Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
  • Tô Ký, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Lược tạo kiểu tóc phồng uốn cụp đa năng

Lược tạo kiểu là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với những người thường xuyên sử dụng sáp vuốt tóc và gôm xịt tóc để tạo phồng tóc hoặc uốn tóc theo mong muốn và đưa tóc vào nếp ngay ngắn.

Thường thì với nam giới, đa số sẽ rất là lười biếng trong việc chăm chút bản thân. Tuy nhiên, với những sự kiện quan trọng thì nên chăm chút tỉ mỉ thay vì chỉ vuốt tóc bằng tay cơ bản. Với dòng lược tạo phồng này, bạn chỉ cần kết hợp với máy sấy tóc là đã quá đủ để tạo nên những kiểu tóc như mình mong muốn dễ dàng và nhanh chóng.

Chính sách miễn phí giao hàng từ tháng 05/2022

Nhằm mục đích hỗ trợ người tiêu dùng Việt, hệ thống gôm xịt tóc - sáp vuốt tóc đang có chương trình miễn phí giao hàng khi đặt mua tại hệ thống CANGI.VN

Mua sáp tặng gôm xịt tóc tháng 05/2022

Với lợi thế nguồn hàng sáp vuốt tóc và gôm xịt tóc phong phú và đa dạng, CANGI.VN đang có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn khi mua sáp vuốt tóc được tặng ngay 01 lọ gôm xịt tóc Butterfly Shadow 150ml

Combo Gôm Sáp

Combo gôm xịt tóc và sáp vuốt tóc trọn bộ sẽ giúp mái tóc của bạn lịch lãm và đầy phong cách. Sử dụng combo không chỉ tiết kiệm mà còn giúp mái tóc của bạn khỏe mạnh và không lo lão hóa do xung đột khi sử dụng nhiều loại gôm sáp vuốt tóc khác nhau.

Sáp Vuốt Tóc

Dòng sáp vuốt tóc cao cấp chính hãng với giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các loại sáp vuốt tóc. Chọn ngay mẫu sáp vuốt tóc yêu thích ngay từ bây giờ và khẳng định chất riêng của mình bằng mái tóc độc đáo và cuốn hút. Đốn tim nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên với bộ sáp vuốt tóc dưới đây.

Gôm Xịt Tóc

Phân phối các dòng gôm xịt tóc tạo độ phồng và bóng tóc chất lượng. Đảm bảo giữ nếp và an toán cho mái tóc của bạn trong suốt quá trình sử dụng. Hãy chọn ngay bộ keo xịt tóc ưng ý, phù hợp với mái tóc của bạn ngay bây giờ. Khẳng định chất men của bạn, sự bản lĩnh và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

DMCA.com Protection Status