Siêu bí kíp săn mã giảm giá shopee tháng 2/2022

Mã giảm giá Shopee áp dụng từ ngày 01/02 - 28/02/2022 cho tất cả các đơn hàng

Tết này bạn đã có kế hoạch chuẩn bị mua sắm chưa? Sau đây cangi.vn sẽ tiết lộ cho bạn một bí kíp mà shopee sắp triển khai mà bạn nên biết. Bởi vì với cách này bạn sẽ thỏa sức mua những món đồ bạn thích trong mùa tết này mà không cần nhìn giá, săn phát nào trúng phát đây. Cùng tìm hiểu mã giảm giá shopee tháng 2/2022 nhé.

Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá shopee là các đoạn mã được Shopee và các shop bán hàng, vắn tắt lại bằng các chữ và số, để thông qua đó thông báo cho người dùng các chương trình khuyến mãi ưu đãi đến khách hàng một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt, trong đợt này, khách hàng sẽ được quyền thu thập nhiều mã giảm giá shopee tháng 2/2022 với mức ưu đãi phù hợp.

Có rất nhiều loại mã giảm giá shopee, mỗi loại mã giảm giá lại có một biểu tượng và điều kiện khác nhau. Các loại mã giảm giá chủ yếu trên shopee là: miễn phí vận chuyển, hoàn xu, mã giảm giá sản phẩm, mã giảm giá thêm lượt. Và đây cũng là công cụ để các shop giới thiệu đến tay người tiêu dùng các sản phẩm tốt và quảng bá thương hiệu cho shop cửa hàng đang kinh doanh. 

Bí kíp để săn mã giảm giá shopee tháng 2/2022

Để có được một mã giảm giá shopee tháng 2/2022 với những ưu đãi lớn nhất chúng ta cần phải lưu ý những điều sau đây:

 • Chọn đúng ngày phải chọn các dịp lễ lớn đặc biết các ngày dễ nhớ trong tháng vì dụ như 1/1, 2/2, 3/3, 4/4, 5/5… hoặc những ngày lễ trọng đại trong năm: ngày nhà giáo, ngày quốc tế phụ nữ, ngày thầy thuốc, ngày quân đội nhân dân, ngày quốc khánh...Tiếp đến là các ngày giữa của tháng thường là 15 hoặc 16 hằng tháng. Để có được cơ hội trúng mã giảm giá shopee tốt hơn.
 • Để săn được một mã giảm giá Shopee mà cả triệu người săn thì bạn phải nhanh tay. Và đặc biệt phải cực kỳ cẩn thận, có khi cũng phải làm đi làm lại nhiều lần để trở thành một tay săn mã giảm giá siêu víp pro.
 • Và điều này nhiều người thường không biết, đó là không săn trên hệ điều hành IOS, chúng ta chỉ săn trên các dòng máy android, chúng ta sẽ gặt iphone sang một bên. Một chiếc máy tầm 5tr đến 10tr là đã đủ để săn mã giảm  giảm giá tốt rồi. Những loại máy tốt hơn thì càng dễ trúng.
 • Như đề cập ở trên có rất nhiều mã giảm giá shopee, mỗi mã giảm thì có các khung giờ khác nhau để dễ trúng nhất. Có những mã săn ở khung giờ đêm shopee thường tung những mã có ưu đãi lớn. Có thể là 9h sáng 12h, 15h, 18h,21h. Và điều chúng ta cần là phải nhanh tay add những mã đó vào. Nhân dịp tết đến đây hãy vào app shopee trên ứng dụng di động, nhanh tay nhất để sở hữu các mã giảm giá shopee tháng 2/2022. 
 • Chọn đúng thời gian: khi săn hàng rẻ điều đầu tiên và rất cần thiết đó là thời gian chính xác. Bạn phải vào web time.is. đây là trang web có thời gian chính xác nhất. Và bật chế độ mini giây lên. Bước kế tiếp bạn vào app shopee chọn sản phẩm bạn muốn mua, cho vào giỏ, đặc biệt vào phần voucher những đợi đồng hồ gần tới giờ săn, bạn đặt một tay ở chữ app dụng, một ngón ở chữ đồng ý. Và đặt hàng.
 • Cách săn mã freeship, cái cần lưu ý ở đây là bạn phải cần truy cập đường link shopee hoặc thông qua app bằng điện thoại, không sử dụng trên các thiết bị khác. 
 • Follow tiktok shopee rồi comment username ngay dưới 30 bạn may mắn nhất sẽ nhận được voucher siêu xịn.
 • Sử dụng app thanh toán shopee pay. Để nhận được các ưu đãi mã giảm giá shopee tháng 2/2022. Chương trình sẽ nhận được các voucher shopee giảm đến 88k mua hàng, thanh toán các loại hoá đơn giảm đến 88k, có may mắn nhận lì xì đến 88 triệu xu.

Tại sao mã giảm giá shopee tháng 2/2022 không dùng được?

Có một vài lý do phổ biến khiến mã giảm giá shopee tháng 2/2022 không dùng được. Một số lý do có thể kể đến như:

 • Không đọc kỹ thể lệ mã.
 • Do mã phải lưu banner mới dùng được. Bạn vào link web để tìm link chứa mã lưu và kích vào biểu tượng bấm lưu sau đó quay lại sản phẩm đặt hàng sẽ sử dụng được.
 • Mã không áp dụng cho tài khoản của bạn. Một số mã shopee chọn lọc mã tài khoản, một số dùng được, một số thì không. Chính vì vậy phải sử dụng mã khác.
 • Voucher chưa có hiệu lực. Khi tìm kiếm, các voucher diễn ra sẽ có một khung giờ nhất định, nếu bạn không để ý và copy mã sử dụng đã hết hạn, sẽ bị báo lỗi.
 • Shopee bị lỗi lish sản phẩm áp dụng được mã. Một số mã shopee chỉ áp dụng được một ngành hàng nhất định. Nhưng shopee bị lỗi lại hiển thị tất cả sản phẩm toàn sản phẩm trong list sản phẩm áp dụng của mã đó.

Săn mã giảm giá shopee tháng 2/2022 không hề khó như bạn tưởng. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với cangi.vn để được tư vấn nhiệt tình nhé. Chúc chị em và quý độc giả có một mùa mua sắm nhiều niềm vui và ý nghĩa.

DMCA.com Protection Status
Chia sẻ
Đã sao chép