HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ TỔNG HỢP PHÁT QUYẾT
Mã số thuế 0110039384

Tên đầy đủ HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ TỔNG HỢP PHÁT QUYẾT
Người đại diện Lê Đình Phát
Địa chỉ Số 1, ngõ 74, phố Phượng Trì - Thị trấn Phùng - Huyện Đan Phượng - Hà Nội.
Số điện thoại 0363460181
Ngày cấp phép 2022-06-23
Loại hình Hợp tác xã
Quản lý thuế Chi cục Thuế Huyện Đan Phượng
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ TỔNG HỢP PHÁT QUYẾT đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-24 06:04:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ TỔNG HỢP PHÁT QUYẾT
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ TỔNG HỢP PHÁT QUYẾT

HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ TỔNG HỢP PHÁT QUYẾT mếm bạn đọc ghé tham quan. Công ty thuộc doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm được lựa chọn suốt kể từ khi thành lập MST, 0110039384 luôn đóng góp những thành quả tốt của địa phương. Quý vị hãy tra cứu thông tin của công ty chúng tôi tại hệ thống tra cứu nhằm chứng thực thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Chào bạn qua địa chỉ của đơn vị chúng tôi. Rất mong sự đóng góp từ bạn sẽ hỗ trợ đơn vị phát triển mạnh hơn. Cơ sở luôn đem tới vô số cơ hội giao kết thời điểm tới đây.

Tên giao dịch chúng tôi nhằm thuận tiện trao đổi nội dung từ các bạn bè nước ngoài. Tên gọi là phát huy marketing từ tên đăng ký trong nước Việt Nam. sẽ sử dụng trong đăng ký khắp vùng lãnh thổ mà chúng tôi đã xem xét mở rộng ở đây. Trong thời gian sắp đến quý vị ý định đầu tư ở nước ngoài hãy kết nối công ty hợp tác cùng tiến xa hơn.

HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ TỔNG HỢP PHÁT QUYẾT có mã số 0110039384. Nhằm đảm bảo các thương vụ đầu tư, quý vị nên tìm hiểu những dữ liệu trong giấy tờ có đúng với dữ liệu tại đây đúng chưa.

Mọi giao kết phải có ký tên của Lê Đình Phát nhằm xác thực tính chuẩn xác bởi quy chế điều khoản doanh nghiệp. Quý vị nên tra cứu mã số thuế cá nhân của Lê Đình Phát nhằm chắc chắn các bạn đang làm ăn đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trường hợp Lê Đình Phát ủy quyền cho các nhân khác, đối tác cũng nên đối soát dữ liệu có đúng như điều khoản không.

Trụ sở được mở cửa từ 2022-06-23 với sự cho phép Chi cục Thuế Huyện Đan Phượng. Chúng tôi sẽ cố gắng đẩy mạnh trong lĩnh vực được phê duyệt và đảm bảo thu nhập đến người dân tại đây và các khu gần đây.

Chi cục Thuế Huyện Đan Phượng với nhiều khả năng xử lý công ty đáng hoan nghênh trong thời kỳ vừa qua. HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ TỔNG HỢP PHÁT QUYẾT do đơn vị chứng nhận xử lý các vấn đề liên đới tới công ty HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ TỔNG HỢP PHÁT QUYẾT. Bạn đọc được phép đề nghị đơn vị này phản hồi các số liệu tại công ty này với phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm hoạt động của HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ TỔNG HỢP PHÁT QUYẾT gửi thư cơ sở tại Số 1, ngõ 74, phố Phượng Trì - Thị trấn Phùng - Huyện Đan Phượng - Hà Nội.. Những đề nghị có ảnh hưởng đến công ty nên tiếp xúc trực tiếp để bảo đảm uy tín rõ ràng.

DMCA.com Protection Status