CÔNG TY TNHH VINA TECH VIỆT NAM
Mã số thuế 0110039440

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH VINA TECH VIỆT NAM
Tên quốc tế VINA TECH VIET NAM COMPANY LIMITED
Người đại diện KIM IL KU
Địa chỉ Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, số 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại 0902187129
Ngày cấp phép 2022-06-23
Quản lý thuế Chi cục Thuế Quận Thanh Xuân
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH VINA TECH VIỆT NAM đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-23 18:40:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH VINA TECH VIỆT NAM
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH VINA TECH VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH VINA TECH VIỆT NAM xin chào bạn đọc đến thăm. Công ty thuộc cơ sở chuyên mang đến sản phẩm chất lượng suốt tính từ khi hoàn thành MST doanh nghiệp, 0110039440 đã đóng góp những thành quả vượt mong muốn cho địa phương. Quý vị hãy tra cứu dữ liệu của doanh nghiệp chúng tôi tại CANGI nhằm đảm bảo thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng bạn đến địa điểm của đơn vị CÔNG TY TNHH VINA TECH VIỆT NAM. Mong đợi việc đóng góp từ bạn luôn làm cho đơn vị phát triển tốt hơn. Công ty luôn đem đến những chủ trương làm ăn thời gian tới.

Tên làm việc đa quốc gia chúng tôi VINA TECH VIET NAM COMPANY LIMITED giúp dễ dàng cung cấp thông tin từ những doanh nghiệp nước ngoài. Nó sẽ kế thừa thương hiệu từ tên gọi trong nước Việt Nam. Tên gọi trên thế giới sẽ dùng với đăng ký ra vùng lãnh thổ mà chúng tôi đang đầu tư làm ăn ở đây. Nếu thời gian tới bạn có kế hoạch hoạt động ngoài Việt Nam có thể liên hệ doanh nghiệp đồng hành cùng đi lên.

CÔNG TY TNHH VINA TECH VIỆT NAM được cấp chứng nhận thuế 0110039440. Để an toàn các hợp đồng đầu tư, quý vị hãy xem xét các nội dung trong hợp đồng có đúng với dữ liệu ở đây đúng chưa.

Những ký kết đều sử dụng ký tên của KIM IL KU nhằm xác thực tính hợp pháp bởi quy chế điều lệ cơ sở. Độc giả nên tra cứu MST cá nhân người KIM IL KU nhằm đảm bảo quý vị đang trao đổi đúng người bằng CCCD. Trường hợp KIM IL KU ủy quyền cho các nhân khác, đối tác hãy check người ký thay có phải theo quy định không.

Chúng tôi được bắt đầu kinh doanh ngày 2022-06-23 qua phê duyệt Chi cục Thuế Quận Thanh Xuân. Doanh nghiệp sẵn sàng cam kết phát triển ở lĩnh vực được đăng ký và tăng cường việc làm cho người lao động tại đây cùng các nơi liền kề.

Chi cục Thuế Quận Thanh Xuân có thời gian khả năng giải đáp công ty rất tốt trong thời gian qua. CÔNG TY TNHH VINA TECH VIỆT NAM bởi cơ quan quản lý tiếp nhận những vấn đề liên đới đến công ty CÔNG TY TNHH VINA TECH VIỆT NAM. Quý vị được phép đề nghị cơ quan này phản hồi những số liệu ở công ty này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ kinh doanh của CÔNG TY TNHH VINA TECH VIỆT NAM gửi thư công ty tại Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, số 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Các vấn đề có ảnh hưởng tới chúng tôi vui lòng trao đổi tại đây nhằm bảo đảm xác thực đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status