HỢP TÁC XÃ HỢP TÁC XÃ DL XANH BA VÌ
Mã số thuế 0110039472

Tên đầy đủ HỢP TÁC XÃ HỢP TÁC XÃ DL XANH BA VÌ
Người đại diện Nguyễn Văn Dũng
Địa chỉ Thôn Tam Mỹ, - Xã Tản Lĩnh - Huyện Ba Vì - Hà Nội.
Số điện thoại 0913504480
Ngày cấp phép 2022-06-23
Loại hình Hợp tác xã
Quản lý thuế Chi cục Thuế Huyện Ba Vì
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu HỢP TÁC XÃ HỢP TÁC XÃ DL XANH BA VÌ đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-24 06:08:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về HỢP TÁC XÃ HỢP TÁC XÃ DL XANH BA VÌ
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về HỢP TÁC XÃ HỢP TÁC XÃ DL XANH BA VÌ

HỢP TÁC XÃ HỢP TÁC XÃ DL XANH BA VÌ mếm quý vị đến thăm. Công ty là doanh nghiệp thường mang đến sản phẩm uy tín thời gian qua kể từ lúc được cấp MST doanh nghiệp, 0110039472 có đóng góp những thành quả vượt mong đợi của mọi người. Quý vị hãy tra cứu thông tin về doanh nghiệp chúng tôi tại hệ thống MST để đảm bảo nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Chào bạn qua văn phòng của doanh nghiệp chúng tôi. Mong đợi việc góp ý từ bạn luôn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển tốt hơn. Chúng tôi hi vọng đem đến những cơ hội làm ăn tới đây.

Tên quốc tế doanh nghiệp để dễ dàng trao đổi dữ liệu với những hệ thống nước ngoài. Đây là phát huy marketing từ tên đăng ký ở Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế sẽ sử dụng với đăng ký tới vùng lãnh thổ nếu doanh nghiệp đã tham gia mở rộng tại đây. Trong trường hợp tới độc giả có mục tiêu phát triển các nước khác có thể cùng doanh nghiệp hợp tác để đi lên.

HỢP TÁC XÃ HỢP TÁC XÃ DL XANH BA VÌ với mã số thuế 0110039472. Nhằm đảm bảo trong thương vụ kinh doanh, đối tác hãy xem xét các nội dung ở giấy tờ có đúng với hồ sơ ở đây đúng chưa.

Mọi hợp đồng phải có ký tên của Nguyễn Văn Dũng nhằm đảm bảo tính chuẩn xác theo quy định điều lệ đơn vị. Độc giả nên điều tra mã định danh của Nguyễn Văn Dũng nhằm đảm bảo quý khách đã giao kết đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trong trường hợp người đại diện ủy quyền cho người khác, bạn hãy đối soát người ủy quyền có đúng như quy định hay không.

Cơ sở đã kinh doanh lúc 2022-06-23 do Chi cục Thuế Huyện Ba Vì. Cơ sở sẽ cố gắng đầu tư ở mảng được phê duyệt và bảo đảm việc làm đến người lao động trong khu vực và các vùng gần đây.

Chi cục Thuế Huyện Ba Vì có thời gian kỹ năng xử lý công ty đáng ghi nhận trong thời gian vừa qua. 0110039472 bởi đơn vị chứng nhận xử lý những đề nghị liên quan đến cơ sở HỢP TÁC XÃ HỢP TÁC XÃ DL XANH BA VÌ. Quý vị được phép yêu cầu đơn vị này cung cấp những số liệu tại cơ sở này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ làm việc của HỢP TÁC XÃ HỢP TÁC XÃ DL XANH BA VÌ gặp mặt công ty tại Thôn Tam Mỹ, - Xã Tản Lĩnh - Huyện Ba Vì - Hà Nội.. Các đề nghị có ảnh hưởng đến chúng tôi vui lòng trao đổi tại đây nhằm đảm bảo thông tin rõ ràng.

DMCA.com Protection Status