CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BTT
Mã số thuế 0110039497

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BTT
Tên quốc tế BTT INDUSTRIAL COMPANY LIMITED
Tên viết tắt CÔNG NGHIỆP BTT
Người đại diện Phan Bá Triều
Địa chỉ Nhà số 6 ngõ 156, thôn 3 Giang Cao, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
Số điện thoại 0983204311
Ngày cấp phép 2022-06-23
Quản lý thuế Chi cục Thuế Huyện Gia Lâm
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BTT đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-24 08:30:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BTT
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BTT

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BTT xin chào người tiêu dùng tới thăm. Chúng tôi thuộc cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn thời gian qua tính từ khi được cấp MST doanh nghiệp, 0110039497 có cống hiến những thành quả vượt mong đợi bởi địa phương. Độc giả nên tra cứu dữ liệu về cơ sở chúng tôi từ hệ thống tra cứu để đảm bảo thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Chào bạn ghé văn phòng của công ty chúng tôi. Mong đợi sự góp ý do bạn luôn làm cho công ty phát triển mạnh hơn. Cơ sở luôn đem tới các cơ hội khả thi tới đây.

Tên quốc tế chúng tôi BTT INDUSTRIAL COMPANY LIMITED nhằm dễ dàng trò chuyện dữ liệu từ các công ty thế giới. Tên này là kế thừa thương hiệu từ tên đăng ký ở Việt Nam. Tên làm việc đa quốc gia sẽ dùng trong hiệp định tới vùng lãnh thổ nếu chúng tôi sẽ triển khai mở rộng ở đó. Trong thời gian tới đây quý vị mở rộng đầu tư trên thế giới hãy liên hệ doanh nghiệp hợp tác cùng phát triển.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BTT được cấp mã số thuế 0110039497. Để đảm bảo với thương vụ làm ăn, quý vị hãy tra cứu những nội dung ở hợp đồng có đúng với hồ sơ tại đây đúng không.

Mọi giao kết phải sử dụng chữ ký bởi Phan Bá Triều nhằm đảm bảo tính hợp pháp bởi quy định điều khoản Việt Nam. Người xem cần xem xét MST CN người Phan Bá Triều để chắc chắn quý vị đang giao kết đúng người bằng căn cước công dân. Trường hợp Phan Bá Triều giao quyền cho người khác, độc giả cũng nên giám sát người ủy quyền có phải như quy định hay không.

Doanh nghiệp được thành lập lúc 2022-06-23 qua phê duyệt Chi cục Thuế Huyện Gia Lâm. Công ty luôn chắc chắn phát triển với lĩnh vực được đăng ký và tăng cường việc làm cho người dân trong khu vực cùng các nơi liền kề.

Chi cục Thuế Huyện Gia Lâm với lâu khả năng trợ giúp cơ sở được yêu mến ở thời kỳ vừa qua. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BTT được cơ quan cấp phát tiếp nhận những đề nghị liên quan tới doanh nghiệp CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BTT. Quý vị có thể đề nghị cơ quan này trả lời những vấn đề ở doanh nghiệp này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi kinh doanh của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BTT gửi thư công ty tại Nhà số 6 ngõ 156, thôn 3 Giang Cao, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội. Những vấn đề có ảnh hưởng tới doanh nghiệp có thể trao đổi trực tiếp nhằm bảo đảm thông tin rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status