CÔNG TY TNHH KINH DOANH THỰC PHẨM TÂY NAM BỘ
Mã số thuế 0110039521

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH KINH DOANH THỰC PHẨM TÂY NAM BỘ
Người đại diện Nguyễn Hữu Thanh
Địa chỉ 69 phố Nguyễn Đình Chiểu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Số điện thoại 0939 548 999
Ngày cấp phép 2022-06-23
Quản lý thuế Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH KINH DOANH THỰC PHẨM TÂY NAM BỘ đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-23 18:50:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH KINH DOANH THỰC PHẨM TÂY NAM BỘ
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH KINH DOANH THỰC PHẨM TÂY NAM BỘ

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THỰC PHẨM TÂY NAM BỘ kính chào bạn ghé tìm hiểu. Cơ sở trong số các doanh nghiệp chuyên mang đến dịch vụ đạt tiêu chuẩn suốt kể từ khi hoàn thành mã số thuế, 0110039521 có đóng góp những giá trị ngoài mong muốn cho khu vực. Quý vị có thể tra cứu dữ liệu của cơ sở CÔNG TY TNHH KINH DOANH THỰC PHẨM TÂY NAM BỘ từ CANGI nhằm đảm bảo thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Chào bạn đến văn phòng của doanh nghiệp chúng tôi. Rất mong sự đóng góp bởi bạn sẽ làm cho doanh nghiệp phát triển tốt hơn. Công ty luôn mang tới nhiều cơ hội phù hợp thời gian tới.

Tên tiếng Anh doanh nghiệp để thuận tiện trò chuyện thông tin với các doanh nghiệp ngoài nước. Tên này sẽ kế thừa khả năng quảng bá bởi tên giao dịch ở Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế sẽ dùng với kết nối tới vùng lãnh thổ mà doanh nghiệp đã tham gia mở rộng tại đây. Trong thời gian sắp đến quý vị có kế hoạch phát triển các nước khác hãy liên hệ công ty hợp tác để tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THỰC PHẨM TÂY NAM BỘ có MST 0110039521. Nhằm an toàn các thương vụ kinh doanh, khách hàng nên tìm hiểu những thông tin ở biên bản có giống với dữ liệu trên đây đúng không.

Những công việc phải dùng ký tên của Nguyễn Hữu Thanh mới xác thực tính chuẩn xác theo quy định pháp luật đơn vị. Người xem cần điều tra MST cá nhân của Nguyễn Hữu Thanh để đảm bảo quý vị đang làm ăn đúng người bằng CCCD. Trường hợp Nguyễn Hữu Thanh trao quyền đến các nhân khác, bạn hàng hãy theo dõi người ủy quyền có đúng theo điều khoản không.

Chúng tôi đã kích hoạt mã số thuế lúc 2022-06-23 với sự cho phép Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng. Công ty luôn cam kết đẩy mạnh trong mảng đã cấp phép cũng như đảm bảo cơ hội đến cộng đồng tại đây và các nơi gần đây.

Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng có nhiều kỹ năng quản lý công ty đáng ghi nhận trong thời kỳ vừa qua. CÔNG TY TNHH KINH DOANH THỰC PHẨM TÂY NAM BỘ do đơn vị cấp phát tiếp nhận những đề nghị liên quan tới doanh nghiệp CÔNG TY TNHH KINH DOANH THỰC PHẨM TÂY NAM BỘ. Độc giả được phép đề nghị đơn vị này cung cấp những vấn đề tại doanh nghiệp này với phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi kinh doanh của CÔNG TY TNHH KINH DOANH THỰC PHẨM TÂY NAM BỘ kết nối cơ sở ở 69 phố Nguyễn Đình Chiểu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Tất cả đề nghị có ảnh hưởng đến công ty có thể gặp trực tiếp để đảm bảo xác thực rõ ràng.

DMCA.com Protection Status