CÔNG TY CỔ PHẦN BIGSUN INVEST
Mã số thuế 0110039560

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN BIGSUN INVEST
Tên quốc tế BIGSUN INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt BIGSUN IN ., JSC
Người đại diện ĐÀO THỊ ANH THƠ
Địa chỉ Số 155/15 đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại 0984618308
Ngày cấp phép 2022-06-23
Quản lý thuế Chi cục Thuế Quận Nam Từ Liêm
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN BIGSUN INVEST đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-23 18:42:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN BIGSUN INVEST
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN BIGSUN INVEST

CÔNG TY CỔ PHẦN BIGSUN INVEST gửi lời chào bạn ghé tham quan. Doanh nghiệp được xem đơn vị chuyên mang đến sản phẩm được lựa chọn suốt tính từ khi đăng ký MST, 0110039560 luôn cống hiến những thành quả vượt sức tượng tưởng cho khu vực. Quý vị nên tra cứu dữ liệu về đơn vị CÔNG TY CỔ PHẦN BIGSUN INVEST tại CANGI để đảm bảo thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón quý khách đến địa chỉ của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN BIGSUN INVEST. Rất mong sự góp ý do quý khách sẽ giúp công ty phát triển mạnh hơn. Công ty hi vọng mang đến vô số chủ trương khả thi thời điểm tới.

Tên gọi trên thế giới chúng tôi BIGSUN INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY để giúp liên hệ dữ liệu từ các doanh nghiệp ngoài nước. Tên này là kế thừa sự ảnh hưởng từ tên gọi ở Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế sẽ dùng với kết nối ra các nước nếu chúng tôi sắp rót vốn làm ăn ở đây. Nếu trường hợp mới đây độc giả có kế hoạch phát triển ở nước ngoài hãy kết nối công ty song hành để đi lên.

CÔNG TY CỔ PHẦN BIGSUN INVEST có chứng nhận thuế 0110039560. Để chắc chắn trong ký kết đầu tư, bạn hàng nên check những dữ liệu tại hợp đồng có giống với dữ liệu ở đây hay không.

Những công việc đều dùng ký tên của ĐÀO THỊ ANH THƠ mới xác thực tính hợp pháp theo quy định điều khoản đơn vị. Độc giả cần điều tra mã số thuế cá nhân người ĐÀO THỊ ANH THƠ để chắc chắn quý vị đang làm ăn đúng người bằng chứng minh nhân dân. Nếu ĐÀO THỊ ANH THƠ ủy quyền cho người khác, bạn hàng hãy giám sát người ký thay có đúng theo quy định không.

Cơ sở đã tham gia thị trường ngày 2022-06-23 qua phê duyệt Chi cục Thuế Quận Nam Từ Liêm. Doanh nghiệp sẽ chắc chắn đầu tư ở lĩnh vực đã phê duyệt cũng như đảm bảo cơ hội cho người dân trong đơn vị và các vùng gần đây.

Chi cục Thuế Quận Nam Từ Liêm với lâu kỹ năng xử lý doanh nghiệp được yêu mến khoảng thời gian qua. 0110039560 do đơn vị đảm bảm xử lý những đề nghị liên đới đến đơn vị CÔNG TY CỔ PHẦN BIGSUN INVEST. Người xem có thể đề nghị đơn vị này phản hồi những số liệu ở đơn vị này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở hoạt động của CÔNG TY CỔ PHẦN BIGSUN INVEST liên hệ công ty ở Số 155/15 đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Tất cả yêu cầu có liên quan đến doanh nghiệp vui lòng gặp tại đây nhằm đảm bảo thông tin rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status