CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI 3T GLOBAL
Mã số thuế 0110039673

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI 3T GLOBAL
Tên quốc tế 3T GLOBAL INVESTMENT TECHNOLOGY AND TRADING JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt 3T GLOBAL ITT.,JSC
Người đại diện ĐÀO HỮU AN
Địa chỉ Số 5 Ngõ 8 phố Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại 0915237590
Ngày cấp phép 2022-06-23
Quản lý thuế Chi cục Thuế Quận Ba Đình
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI 3T GLOBAL đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-23 18:35:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI 3T GLOBAL
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI 3T GLOBAL

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI 3T GLOBAL gửi lời chào các bạn ghé thăm. Doanh nghiệp thuộc cơ sở chuyên mang đến dịch vụ đạt tiêu chuẩn suốt kể từ lúc được cấp mã số thuế, 0110039673 luôn mang lại những giá trị tốt bởi mọi người. Bạn đọc nên tìm dữ liệu của cơ sở chúng tôi từ hệ thống tra cứu để chứng thực thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng bạn qua văn phòng của cơ sở CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI 3T GLOBAL. Rất mong việc góp ý bởi bạn sẽ hỗ trợ cơ sở phát triển tốt hơn. Chúng tôi chắc chắn đem đến vô số chủ trương làm việc tới đây.

Tên giao dịch quốc tế công ty 3T GLOBAL INVESTMENT TECHNOLOGY AND TRADING JOINT STOCK COMPANY để dễ dàng cung cấp nội dung từ các doanh nghiệp ngoài nước. Tên này là phát huy thương hiệu từ tên đăng ký ở Việt Nam. Tên giao dịch sẽ sử dụng các ký kết xuyên khu vực mà công ty đang đầu tư mở rộng tại đây. Với trường hợp mới đây khách hàng mong muốn đầu tư ngoài Việt Nam hãy cùng doanh nghiệp đồng hành để đi lên.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI 3T GLOBAL được cấp chứng nhận thuế 0110039673. Để an toàn các ký kết kinh doanh, độc giả nên xem xét những dữ liệu tại hợp đồng có đúng với hồ sơ trên đây đúng chưa.

Mọi hợp đồng đều dùng chữ ký bởi ĐÀO HỮU AN mới đảm bảo tính hợp pháp theo quy định pháp luật Việt Nam. Quý vị có thể xem xét mã định danh của ĐÀO HỮU AN nhằm đảm bảo mình đã ký kết đúng người bằng CCCD. Trong trường hợp người đại diện trao quyền cho tổ chức khác, độc giả hãy đối soát thông tin có phải theo quy định hay không.

Cơ sở được mở cửa ngày 2022-06-23 duyệt bởi Chi cục Thuế Quận Ba Đình. Cơ sở sẽ chắc chắn đầu tư với lĩnh vực được phê duyệt cũng như bảo đảm việc làm đến người dân trong đơn vị và các nơi gần đây.

Chi cục Thuế Quận Ba Đình với nhiều kinh nghiệm giải đáp doanh nghiệp được yêu mến ở nhiệm kỳ qua. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI 3T GLOBAL được đơn vị chứng nhận xử lý những vấn đề liên quan đến công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI 3T GLOBAL. Độc giả có thể đề nghị đơn vị này cung cấp những vấn đề ở công ty này trong quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm hoạt động của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI 3T GLOBAL liên hệ cơ sở tại Số 5 Ngõ 8 phố Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Các yêu cầu có liên quan tới công ty nên trao đổi trực tiếp để đảm bảo xác thực rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status