CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM GOL
Mã số thuế 0110040044

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM GOL
Tên quốc tế GOL SOFTWARE COMPANY LIMITED
Tên viết tắt GOL SOFTWARE CO.,LTD
Người đại diện NGÔ MẠNH HÀ
Địa chỉ Số 40 BT1 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-06-23
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM GOL đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-23 17:44:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM GOL
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM GOL

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM GOL xin chào quý vị tới tìm hiểu. Chúng tôi được xem đơn vị thường cung cấp sản phẩm chất lượng suốt tính từ khi thành lập mã số thuế, 0110040044 luôn đóng góp những kết quả vượt mong muốn của địa phương. Bạn đọc có thể tra cứu thông tin của doanh nghiệp chúng tôi tại hệ thống tra cứu nhằm đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Đón khách hàng qua địa điểm của cơ sở CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM GOL. Hi vọng sự đóng góp từ khách hàng sẽ giúp cơ sở phát triển mạnh hơn. Cơ sở luôn đem đến những thời cơ làm việc thời điểm tới đây.

Tên quốc tế chúng tôi GOL SOFTWARE COMPANY LIMITED nhằm dễ dàng trò chuyện dữ liệu từ các hệ thống nước ngoài. Đây là phát huy marketing bởi tên giao dịch nội địa Việt Nam. Tên gọi nước ngoài được dùng với đăng ký xuyên vùng lãnh thổ mà chúng tôi được triển khai làm ăn ở đó. Nếu thời gian sắp đến bạn đọc ý định phát triển ngoài Việt Nam có thể liên hệ doanh nghiệp đồng hành nhằm đi lên.

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM GOL được cấp mã định danh 0110040044. Để an toàn trong thương vụ làm ăn, bạn hãy tìm hiểu các dữ liệu trong biên bản có đúng với dữ liệu ở đây hay không.

Mọi ký kết đều dùng ký tên bởi NGÔ MẠNH HÀ mới đảm bảo tính chuẩn xác bởi quy chế điều khoản cơ sở. Bạn đọc cần xem xét mã số cá nhân của NGÔ MẠNH HÀ nhằm chắc chắn mình đang làm việc đúng người bằng căn cước công dân. Nếu NGÔ MẠNH HÀ ủy quyền cho người khác, độc giả cũng nên đối soát dữ liệu có đúng theo điều lệ hay không.

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM GOL đã bắt đầu kinh doanh từ 2022-06-23 qua phê duyệt . Công ty luôn chắc chắn phát triển vào lĩnh vực đã phê duyệt cũng như tăng cường việc làm đến người lao động trong đơn vị cùng các vùng gần đây.

 có nhiều kinh nghiệm giải đáp cơ sở đáng ghi nhận ở thời gian qua. CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM GOL được cơ quan hành chính xử lý các vấn đề liên quan tới công ty CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM GOL. Người xem được phép đề nghị cơ quan này cung cấp các số liệu ở công ty này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin làm việc của CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM GOL gửi thư cơ sở ở Số 40 BT1 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Các đề nghị liên quan tới chúng tôi vui lòng trao đổi trực tiếp nhằm đảm bảo uy tín đầy đủ.

DMCA.com Protection Status