CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VINH QUANG
Mã số thuế 0110040478

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VINH QUANG
Tên quốc tế VINH QUANG SERVICE DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
Người đại diện Nguyễn Thanh Mai
Địa chỉ Nhà Số 3, Ngách 20 Ngõ 426 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Ngày cấp phép 2022-06-23
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VINH QUANG đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-24 08:30:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VINH QUANG
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VINH QUANG

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VINH QUANG mếm bạn đến tìm hiểu. Chúng tôi cũng là doanh nghiệp chuyên mang đến dịch vụ chất lượng suốt kể từ lúc hoàn thành mã số thuế, 0110040478 đã đóng góp những giá trị vượt mong muốn cho địa phương. Người xem có thể tìm thông tin về doanh nghiệp CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VINH QUANG tại hệ thống tra cứu nhằm chứng thực nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Đón người làm việc ghé văn phòng của đơn vị chúng tôi. Mong đợi việc góp ý do người làm việc luôn giúp đơn vị hoạt động mạnh hơn. Công ty luôn mang đến các thời cơ khả thi thời điểm gần đây.

Tên gọi trên thế giới công ty VINH QUANG SERVICE DEVELOPMENT COMPANY LIMITED nhằm giúp cung cấp nội dung với những công ty ngoài nước. Nó sẽ kế thừa khả năng quảng bá bởi tên giao dịch nội địa Việt Nam. Tên giao dịch sẽ sử dụng với ký kết xuyên các châu lục mà công ty đã tham gia mở rộng ở đó. Nếu khả năng tới độc giả mở rộng đầu tư ngoài Việt Nam có thể kết nối doanh nghiệp hợp tác để phát triển.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VINH QUANG có chứng nhận thuế 0110040478. Để an toàn các ký kết đầu tư, quý vị hãy check những nội dung trong giấy tờ có giống với dữ liệu tại đây hay không.

Mọi giao kết đều có ký tên bởi Nguyễn Thanh Mai nhằm đảm bảo tính hợp pháp bởi quy chế pháp luật cơ sở. Bạn đọc cần điều tra mã số thuế cá nhân người Nguyễn Thanh Mai nhằm đảm bảo mình đã làm ăn đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trường hợp Nguyễn Thanh Mai giao quyền cho người khác, quý khách cũng nên kiểm tra người thay thế có đúng như điều lệ không.

Doanh nghiệp được bắt đầu kinh doanh ngày 2022-06-23 qua phê duyệt . Cơ sở luôn cố gắng đầu tư trong mảng được phê duyệt và đảm bảo việc làm đến người lao động trong khu vực cùng các nơi liền kề.

 với thời gian kỹ năng trợ giúp công ty đáng ghi nhận khoảng thời gian vừa qua. CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VINH QUANG do đơn vị quản lý xử lý các đề nghị liên quan đến doanh nghiệp CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VINH QUANG. Bạn đọc được phép đề nghị đơn vị này cung cấp các số liệu tại doanh nghiệp này trong quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin kinh doanh của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VINH QUANG gặp mặt doanh nghiệp tại Nhà Số 3, Ngách 20 Ngõ 426 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Tất cả vấn đề liên quan đến chúng tôi nên gặp trực tiếp để đảm bảo xác thực đầy đủ.

DMCA.com Protection Status