CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK TRIỆU THANH TRANG
Mã số thuế 0110040703

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK TRIỆU THANH TRANG
Người đại diện Triệu Bảo Trung
Địa chỉ Số nhà 19 đường Nguyễn Bình, Thôn Thuận Quang, Xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
Ngày cấp phép 2022-06-24
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK TRIỆU THANH TRANG đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-24 09:30:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK TRIỆU THANH TRANG
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK TRIỆU THANH TRANG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK TRIỆU THANH TRANG xin chào độc giả tới thăm. Doanh nghiệp thuộc cơ sở thường mang đến dịch vụ được lựa chọn thời gian qua kể từ lúc đăng ký MST doanh nghiệp, 0110040703 đã cống hiến những thành quả vượt mong muốn của mọi người. Quý vị có thể tra cứu dữ liệu của cơ sở CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK TRIỆU THANH TRANG từ hệ thống MST để đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Chào người làm việc ghé địa điểm của cơ sở chúng tôi. Hi vọng việc góp ý bởi người làm việc luôn giúp cơ sở hoạt động mạnh hơn. Công ty luôn mang đến những cơ hội phù hợp sắp tới.

Tên gọi trên thế giới công ty giúp thuận tiện trò chuyện dữ liệu từ các công ty nước ngoài. Đây là kế thừa thương hiệu bởi tên đăng ký ở Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế sẽ sử dụng các kết nối xuyên thế giới nếu công ty được mở rộng mở rộng tại đây. Với thời gian sắp tới bạn đọc mong muốn hoạt động trên thế giới có thể kết nối công ty song hành cùng phát triển.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK TRIỆU THANH TRANG có MST 0110040703. Để đảm bảo trong giao dịch kinh doanh, khách hàng nên xem xét những nội dung tại giấy tờ có giống với hồ sơ trên đây đúng không.

Mọi ký kết phải dùng ký tên của Triệu Bảo Trung nhằm đảm bảo tính hợp pháp theo quy chế pháp luật Việt Nam. Người xem nên xem xét MST CN của Triệu Bảo Trung nhằm chắc chắn các bạn đã làm việc đúng người bằng CMND. Trong trường hợp Triệu Bảo Trung ủy quyền cho người khác, đối tác cũng nên giám sát người được giao có phải theo điều khoản không.

Chúng tôi được kinh doanh ngày 2022-06-24 được duyệt . Cơ sở sẽ cố gắng đầu tư trong lĩnh vực được cấp phép và tăng cường thu nhập cho người lao động trong khu vực và các vùng gần đây.

 có lâu kinh nghiệm trợ giúp cơ sở được yêu thích trong thời gian vừa qua. 0110040703 bởi cơ quan cấp phát xử lý những vấn đề liên đới đến công ty CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK TRIỆU THANH TRANG. Độc giả được phép đề nghị cơ quan này phản hồi những vấn đề ở công ty này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ kinh doanh của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK TRIỆU THANH TRANG liên hệ đơn vị tại Số nhà 19 đường Nguyễn Bình, Thôn Thuận Quang, Xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội. Những vấn đề có ảnh hưởng đến công ty vui lòng gặp trực tiếp để đảm bảo uy tín đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status