CÔNG TY TNHH T-BEAR FOOD AND DRINK
Mã số thuế 0110046293

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH T-BEAR FOOD AND DRINK
Người đại diện HOÀNG THỊ NGỌC TÂM
Địa chỉ 212 Đường Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại 0326655566
Ngày cấp phép 2022-06-30
Quản lý thuế Chi cục Thuế Quận Thanh Xuân
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH T-BEAR FOOD AND DRINK đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-30 18:56:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH T-BEAR FOOD AND DRINK
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH T-BEAR FOOD AND DRINK

CÔNG TY TNHH T-BEAR FOOD AND DRINK mếm các bạn ghé thăm. Doanh nghiệp trong doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng suốt tính từ khi được cấp MST doanh nghiệp, 0110046293 có cống hiến những kết quả vượt mong đợi của khu vực. Độc giả hãy tìm dữ liệu của đơn vị chúng tôi tại CANGI.VN nhằm chứng thực nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng quý khách tới địa chỉ của cơ sở chúng tôi. Mong đợi sự đóng góp do quý khách sẽ làm cho cơ sở phát triển tốt hơn. Doanh nghiệp luôn mang đến nhiều chủ trương giao kết thời điểm gần đây.

Tên gọi quốc tế chúng tôi giúp giúp trao đổi thông tin với các bạn bè quốc tế. Đây là phát huy danh hiệu từ tên gọi ở Việt Nam. Tên tiếng Anh được sử dụng các ký kết tới các nước nếu chúng tôi được đăng ký làm ăn tại đó. Trong khả năng gần đây bạn có mục tiêu đầu tư các nước khác có thể kết nối chúng tôi hợp tác cùng tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH T-BEAR FOOD AND DRINK với mã định danh 0110046293. Để chắc chắn các hợp đồng kinh doanh, đối tác nên check các thông tin trong biên bản có đúng với hồ sơ tại đây hay không.

Mọi công việc phải dùng chữ ký bởi HOÀNG THỊ NGỌC TÂM mới đảm bảo tính hợp pháp bởi quy định pháp luật Việt Nam. Người xem cần xem xét mã số thuế cá nhân của HOÀNG THỊ NGỌC TÂM nhằm đảm bảo mình đã làm ăn đúng người bằng CCCD. Trong trường hợp HOÀNG THỊ NGỌC TÂM giao quyền đến người khác, quý khách hãy đối soát dữ liệu có phải như điều khoản hay không.

Chúng tôi đã kích hoạt mã số thuế lúc 2022-06-30 qua phê duyệt Chi cục Thuế Quận Thanh Xuân. Công ty sẵn sàng cam kết đẩy mạnh trong lĩnh vực được đăng ký cũng như bảo đảm việc làm cho người lao động trong đơn vị và các nơi lân cận.

Chi cục Thuế Quận Thanh Xuân với lâu khả năng giải đáp công ty được yêu thích khoảng nhiệm kỳ vừa qua. CÔNG TY TNHH T-BEAR FOOD AND DRINK do cơ quan đảm bảm tiếp nhận những đề nghị liên đới tới công ty CÔNG TY TNHH T-BEAR FOOD AND DRINK. Quý vị có thể đề nghị cơ quan này cung cấp những số liệu ở công ty này trong quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm hoạt động của CÔNG TY TNHH T-BEAR FOOD AND DRINK liên hệ doanh nghiệp tại 212 Đường Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Tất cả đề nghị có ảnh hưởng tới chúng tôi vui lòng trao đổi tại đây nhằm đảm bảo uy tín rõ ràng.

DMCA.com Protection Status