CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN PCCC AN ĐẠI PHÁT
Mã số thuế 0110046705

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN PCCC AN ĐẠI PHÁT
Tên quốc tế AN DAI PHAT PCCC ELECTRIC MECHANICS JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt AN DAI PHAT PCCC ELECTRIC MECHANICS., JSC
Người đại diện KIỀU MINH TUẤN
Địa chỉ Số 9 đường Vườn Gai thôn Dậu 2, Xã Di Trạch, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-06-30
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN PCCC AN ĐẠI PHÁT đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-30 16:32:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN PCCC AN ĐẠI PHÁT
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN PCCC AN ĐẠI PHÁT

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN PCCC AN ĐẠI PHÁT mếm bạn ghé thăm. Cơ sở được xem đơn vị thường cung cấp sản phẩm uy tín suốt kể từ khi hoàn thành mã số thuế, 0110046705 luôn đóng góp những thành quả vượt mong muốn cho khu vực. Độc giả có thể tìm thông tin của công ty chúng tôi tại CANGI nhằm chứng thực thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng người làm việc tới địa điểm của doanh nghiệp chúng tôi. Hi vọng sự đóng góp do người làm việc luôn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển tốt hơn. Cơ sở chắc chắn mang tới những cơ hội phù hợp sau này.

Tên giao dịch quốc tế chúng tôi AN DAI PHAT PCCC ELECTRIC MECHANICS JOINT STOCK COMPANY giúp giúp cung cấp dữ liệu từ những doanh nghiệp nước ngoài. Tên gọi sẽ phát huy sự ảnh hưởng bởi tên đăng ký trong Việt Nam. Tên làm việc đa quốc gia được dùng trong giao dịch tới khu vực mà chúng tôi đã tham gia làm ăn ở đây. Trong thời gian mới đây khách hàng có kế hoạch đầu tư trên thế giới có thể cùng chúng tôi song hành cùng đi lên.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN PCCC AN ĐẠI PHÁT được cấp mã định danh 0110046705. Nhằm chắc chắn với hợp đồng đầu tư, khách hàng nên check những dữ liệu trong giấy tờ có đúng với dữ liệu ở đây hay không.

Mọi công việc phải sử dụng chữ ký bởi KIỀU MINH TUẤN nhằm đảm bảo tính chuẩn xác bởi quy chế điều khoản Việt Nam. Độc giả cần xem xét mã số thuế cá nhân của KIỀU MINH TUẤN nhằm đảm bảo các bạn đang trao đổi đúng người bằng chứng minh nhân dân. Nếu KIỀU MINH TUẤN ủy quyền đến các nhân khác, đối tác cũng nên theo dõi dữ liệu có phải như điều khoản hay không.

0110046705 được tham gia thị trường ngày 2022-06-30 với sự cho phép . Chúng tôi luôn cố gắng đầu tư với lĩnh vực được cấp phép và tăng cường việc làm đến người lao động trong đơn vị cùng các nơi lân cận.

 có thời gian kinh nghiệm quản lý công ty được yêu thích ở thời gian qua. 0110046705 do đơn vị hành chính tiếp nhận các yêu cầu liên quan tới doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN PCCC AN ĐẠI PHÁT. Quý vị có thể yêu cầu đơn vị này trả lời các vấn đề ở doanh nghiệp này với phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm làm việc của CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN PCCC AN ĐẠI PHÁT gửi thư cơ sở tại Số 9 đường Vườn Gai thôn Dậu 2, Xã Di Trạch, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Những vấn đề có liên quan tới doanh nghiệp nên tiếp xúc trực tiếp nhằm bảo đảm xác thực đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status