CÔNG TY TNHH HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG KIM
Mã số thuế 0110046737

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG KIM
Tên quốc tế HOANG KIM INTERGARATING AND DEVELOPMENT LIMITED LIABILITY COMPANY
Tên viết tắt HOANG KIM I&D CO., LTD
Người đại diện ĐINH THỊ HÀ
Địa chỉ Số 15, ngõ 5 đường Bãi Tiên Tân 1, cụm 9 Tiên Tân, Xã Hồng Hà, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại 0975555938
Ngày cấp phép 2022-06-30
Quản lý thuế Chi cục Thuế Huyện Đan Phượng
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG KIM đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-30 19:07:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG KIM
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG KIM

CÔNG TY TNHH HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG KIM xin chào độc giả tới tham quan. Cơ sở trong đơn vị thường cung cấp dịch vụ được lựa chọn suốt kể từ khi hoàn thành MST, 0110046737 luôn cống hiến những kết quả ngoài mong muốn bởi mọi người. Quý vị có thể tra cứu dữ liệu về doanh nghiệp CÔNG TY TNHH HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG KIM tại hệ thống tra cứu để đảm bảo nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Chào bạn tới văn phòng của doanh nghiệp chúng tôi. Hi vọng việc đóng góp do bạn luôn làm cho doanh nghiệp hoạt động mạnh hơn. Cơ sở luôn đem tới những thời cơ giao kết tới đây.

Tên giao dịch doanh nghiệp HOANG KIM INTERGARATING AND DEVELOPMENT LIMITED LIABILITY COMPANY giúp dễ dàng liên hệ dữ liệu với các đối tác nước ngoài. Nó sẽ phát huy sự ảnh hưởng từ tên đăng ký trong nước Việt Nam. Tên quốc tế sẽ sử dụng với giao dịch xuyên các châu lục nếu doanh nghiệp sắp đầu tư mở rộng tại đó. Trong thời gian mới đây độc giả mở rộng hoạt động trên thế giới có thể liên hệ chúng tôi hợp tác nhằm tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG KIM có mã số thuế 0110046737. Để an toàn trong ký kết làm ăn, bạn hàng nên xem xét những thông tin tại giấy tờ có giống với hồ sơ ở đây đúng không.

Mọi hợp đồng phải có phê duyệt của ĐINH THỊ HÀ nhằm xác thực tính hợp pháp bởi quy chế pháp luật công ty. Quý vị cần xem xét mã số thuế cá nhân của ĐINH THỊ HÀ nhằm đảm bảo mình đang trao đổi đúng người bằng CMND. Nếu người đại diện ủy quyền đến người khác, bạn hàng cũng nên check người thay thế có phải như điều khoản không.

CÔNG TY TNHH HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG KIM đã thành lập lúc 2022-06-30 duyệt bởi Chi cục Thuế Huyện Đan Phượng. Công ty luôn cố gắng đẩy mạnh vào mảng được cấp phép và đảm bảo thu nhập đến cộng đồng tại đây cùng các nơi lân cận.

Chi cục Thuế Huyện Đan Phượng có lâu kỹ năng xử lý doanh nghiệp được yêu mến trong thời kỳ qua. CÔNG TY TNHH HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG KIM bởi đơn vị chứng nhận tiếp nhận các vấn đề liên đới đến cơ sở CÔNG TY TNHH HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG KIM. Người xem có thể đề nghị đơn vị này trả lời các số liệu tại cơ sở này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm kinh doanh của CÔNG TY TNHH HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG KIM liên hệ doanh nghiệp tại Số 15, ngõ 5 đường Bãi Tiên Tân 1, cụm 9 Tiên Tân, Xã Hồng Hà, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Tất cả vấn đề có ảnh hưởng đến doanh nghiệp có thể tiếp xúc tại đây để bảo đảm thông tin đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status