CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC BÌNH GREEN
Mã số thuế 0110046790

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC BÌNH GREEN
Tên quốc tế DUC BINH GREEN TRADE AND SERVICES JOINT STOCK COMPANY
Người đại diện NGUYỄN TIẾN PHÚC
Địa chỉ Số nhà 30 đường Thắng Lợi , cụm 2, Thôn Đoài Khê, Xã Đan Phượng, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại 0989 113 464
Ngày cấp phép 2022-06-30
Quản lý thuế Chi cục Thuế Huyện Đan Phượng
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC BÌNH GREEN đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-30 19:09:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC BÌNH GREEN
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC BÌNH GREEN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC BÌNH GREEN mếm bạn đến thăm. Công ty cũng là doanh nghiệp thường mang đến sản phẩm uy tín suốt tính từ lúc đăng ký MST, 0110046790 đã mang lại những thành quả ngoài mong muốn bởi địa phương. Độc giả nên tra cứu dữ liệu về đơn vị chúng tôi tại hệ thống tra cứu để đảm bảo thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng quý khách qua địa chỉ của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC BÌNH GREEN. Mong đợi việc góp ý do quý khách luôn giúp công ty phát triển mạnh hơn. Cơ sở chắc chắn đem đến các chủ trương khả thi ở tương lai.

Tên làm việc đa quốc gia công ty DUC BINH GREEN TRADE AND SERVICES JOINT STOCK COMPANY để dễ dàng cung cấp dữ liệu với những bạn bè nước ngoài. Tên này là kế thừa tên gọi bởi tên đăng ký nội địa Việt Nam. Tên gọi trên thế giới sẽ sử dụng với giao dịch tới khu vực nếu công ty đang triển khai mở rộng tại đó. Với thời gian sắp đến quý vị có mục tiêu hoạt động ngoài Việt Nam hãy liên hệ chúng tôi song hành cùng đi lên.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC BÌNH GREEN với mã định danh 0110046790. Nhằm an toàn với ký kết đầu tư, khách hàng nên xem xét các thông tin tại giấy tờ có giống với hồ sơ ở đây hay không.

Những hợp đồng đều có chữ ký của NGUYỄN TIẾN PHÚC mới xác thực tính hợp pháp bởi quy định điều khoản Việt Nam. Quý vị nên xem xét mã số cá nhân của NGUYỄN TIẾN PHÚC nhằm đảm bảo quý khách đã ký kết đúng người bằng CCCD. Trường hợp NGUYỄN TIẾN PHÚC ủy quyền đến các nhân khác, bạn hàng cũng nên theo dõi người thay thế có đúng như điều lệ hay không.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC BÌNH GREEN được mở cửa từ 2022-06-30 được duyệt Chi cục Thuế Huyện Đan Phượng. Chúng tôi sẽ cam kết đầu tư trong mảng được đăng ký và tăng cường cơ hội cho người dân tại đơn vị và các khu gần đây.

Chi cục Thuế Huyện Đan Phượng với nhiều kỹ năng xử lý công ty được yêu mến ở nhiệm kỳ vừa qua. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC BÌNH GREEN bởi đơn vị chứng nhận tiếp nhận các vấn đề liên đới tới đơn vị CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC BÌNH GREEN. Quý vị được phép yêu cầu đơn vị này phản hồi các vấn đề tại đơn vị này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi làm việc của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC BÌNH GREEN gửi thư đơn vị ở Số nhà 30 đường Thắng Lợi , cụm 2, Thôn Đoài Khê, Xã Đan Phượng, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Những yêu cầu liên quan tới công ty vui lòng trao đổi tại đây nhằm đảm bảo xác thực đầy đủ.

DMCA.com Protection Status