CÔNG TY TNHH MINH TÂM GROUP
Mã số thuế 0110046800

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH MINH TÂM GROUP
Tên quốc tế MINH TAM GROUP COMPANY LIMITED
Người đại diện LƯƠNG THỊ MINH TÂM
Địa chỉ Xóm Thượng, thôn Đạo Ngạn, Xã Hợp Đồng, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại 0918614489
Ngày cấp phép 2022-06-30
Quản lý thuế Cục Thuế Thành phố Hà Nội
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH MINH TÂM GROUP đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-30 17:34:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH MINH TÂM GROUP
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH MINH TÂM GROUP

CÔNG TY TNHH MINH TÂM GROUP kính chào bạn tới tìm hiểu. Doanh nghiệp trong số các đơn vị thường mang đến sản phẩm uy tín thời gian qua kể từ lúc được cấp MST, 0110046800 luôn mang lại những thành quả vượt sức tượng tưởng bởi khu vực. Người xem hãy tra cứu thông tin của cơ sở chúng tôi tại hệ thống tra cứu để chứng thực thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Chào quý vị ghé văn phòng của đơn vị CÔNG TY TNHH MINH TÂM GROUP. Mong đợi sự đóng góp bởi quý vị luôn giúp đơn vị hoạt động tốt hơn. Cơ sở chắc chắn đem tới những chủ trương phù hợp thời điểm tới.

Tên giao dịch quốc tế công ty MINH TAM GROUP COMPANY LIMITED để thuận tiện cung cấp dữ liệu từ các doanh nghiệp ngoài nước. Nó là kế thừa sự ảnh hưởng bởi tên giao dịch ở Việt Nam. Tên gọi trên thế giới sẽ dùng trong ký kết tới các châu lục nếu công ty sắp rót vốn làm ăn ở đây. Trong trường hợp sắp đến quý vị ý định đầu tư ngoài Việt Nam có thể cùng công ty song hành để đi lên.

CÔNG TY TNHH MINH TÂM GROUP có mã số 0110046800. Nhằm chắc chắn các ký kết làm ăn, quý vị hãy tìm hiểu các thông tin tại giấy tờ có giống với dữ liệu tại đây đúng không.

Những hợp đồng đều có phê duyệt của LƯƠNG THỊ MINH TÂM nhằm đảm bảo tính chuẩn xác bởi quy định pháp luật cơ sở. Quý vị cần xem xét mã số cá nhân của LƯƠNG THỊ MINH TÂM để đảm bảo mình đã ký kết đúng người bằng CCCD. Nếu LƯƠNG THỊ MINH TÂM ủy quyền đến các nhân khác, quý khách cũng nên check người ký thay có phải theo điều lệ không.

0110046800 đã bắt đầu kinh doanh ngày 2022-06-30 với sự cho phép Cục Thuế Thành phố Hà Nội. Chúng tôi luôn chắc chắn đầu tư trong mảng được phê duyệt cũng như bảo đảm việc làm cho người dân tại đơn vị và các nơi liền kề.

Cục Thuế Thành phố Hà Nội với thời gian kỹ năng giải đáp công ty được yêu mến trong thời kỳ vừa qua. CÔNG TY TNHH MINH TÂM GROUP do cơ quan chứng nhận xử lý những vấn đề liên quan đến doanh nghiệp CÔNG TY TNHH MINH TÂM GROUP. Độc giả có thể đề nghị cơ quan này phản hồi những số liệu tại doanh nghiệp này với phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi kinh doanh của CÔNG TY TNHH MINH TÂM GROUP gửi thư cơ sở ở Xóm Thượng, thôn Đạo Ngạn, Xã Hợp Đồng, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Những vấn đề liên quan tới chúng tôi vui lòng tiếp xúc tại đây để đảm bảo uy tín đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status