CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TMT
Mã số thuế 0110046896

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TMT
Tên quốc tế TMT INVESTMENT SERVICES JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt TMT INVES ., JSC
Người đại diện NGUYỄN VĂN HÙNG
Địa chỉ Lô 35BT2, Khu nhà ở Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại 0965628618
Ngày cấp phép 2022-06-30
Quản lý thuế Chi cục Thuế Quận Nam Từ Liêm
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TMT đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-30 18:20:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TMT
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TMT

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TMT kính chào quý vị đến thăm. Doanh nghiệp thuộc đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ được yêu thích suốt kể từ khi đăng ký mã số thuế, 0110046896 luôn đóng góp những thành quả vượt mong muốn bởi mọi người. Độc giả nên tra cứu thông tin về công ty CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TMT từ hệ thống MST để chứng thực nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Chào người làm việc qua địa chỉ của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TMT. Rất mong sự đóng góp bởi người làm việc luôn làm cho công ty phát triển tốt hơn. Chúng tôi luôn mang đến vô số cơ hội làm việc thời gian tới.

Tên làm việc đa quốc gia chúng tôi TMT INVESTMENT SERVICES JOINT STOCK COMPANY để thuận tiện cung cấp dữ liệu từ những bạn bè thế giới. Đây sẽ phát huy sự ảnh hưởng bởi tên đăng ký tại Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế sẽ sử dụng với đăng ký ra khu vực nếu chúng tôi sắp xem xét mở rộng ở đây. Trong khả năng tới bạn mong muốn đầu tư ở nước ngoài hãy liên hệ chúng tôi đồng hành cùng đi lên.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TMT với MST 0110046896. Nhằm chắc chắn các thương vụ làm ăn, khách hàng nên kiểm tra những dữ liệu ở giấy tờ có giống với dữ liệu ở đây hay không.

Mọi công việc đều có chữ ký bởi NGUYỄN VĂN HÙNG nhằm đảm bảo tính hợp pháp theo quy định pháp luật công ty. Quý vị cần xem xét mã định danh của NGUYỄN VĂN HÙNG nhằm đảm bảo quý khách đã ký kết đúng người bằng CCCD. Trường hợp NGUYỄN VĂN HÙNG giao quyền cho người khác, độc giả cũng nên kiểm tra người ký thay có phải như điều lệ hay không.

Công ty được kích hoạt mã số thuế từ 2022-06-30 được duyệt Chi cục Thuế Quận Nam Từ Liêm. Cơ sở sẽ chắc chắn phát triển trong lĩnh vực được phê duyệt cũng như bảo đảm thu nhập cho người lao động trong đơn vị và các khu liền kề.

Chi cục Thuế Quận Nam Từ Liêm với nhiều khả năng quản lý doanh nghiệp được yêu thích khoảng thời kỳ qua. 0110046896 do đơn vị hành chính tiếp nhận những yêu cầu liên đới đến cơ sở CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TMT. Quý vị có thể đề nghị đơn vị này trả lời những số liệu tại cơ sở này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TMT liên hệ doanh nghiệp ở Lô 35BT2, Khu nhà ở Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Những đề nghị có ảnh hưởng tới doanh nghiệp nên gặp trực tiếp nhằm bảo đảm uy tín rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status