CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ECOFARM PAY
Mã số thuế 0110046945

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ECOFARM PAY
Tên quốc tế ECOFARM PAY GROUP JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt ECOFARM PAY GROUP., JSC
Người đại diện TRẦN THỊ THU HỒNG
Địa chỉ Số 6 Nguyễn Công Trứ, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại (084)2836360768
Ngày cấp phép 2022-06-30
Quản lý thuế Cục Thuế Thành phố Hà Nội
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ECOFARM PAY đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-30 18:01:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ECOFARM PAY
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ECOFARM PAY

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ECOFARM PAY gửi lời chào độc giả ghé tìm hiểu. Doanh nghiệp trong số các doanh nghiệp chuyên mang đến dịch vụ được lựa chọn suốt tính từ khi thành lập MST doanh nghiệp, 0110046945 có mang lại những kết quả tốt bởi khu vực. Bạn đọc nên tìm thông tin về đơn vị chúng tôi tại CANGI nhằm đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Chào người làm việc đến địa chỉ của cơ sở CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ECOFARM PAY. Hi vọng sự góp ý bởi người làm việc luôn giúp cơ sở hoạt động mạnh hơn. Cơ sở hi vọng đem đến vô số chủ trương phù hợp gần đây.

Tên giao dịch quốc tế doanh nghiệp ECOFARM PAY GROUP JOINT STOCK COMPANY để thuận tiện cung cấp thông tin từ các bạn bè nước ngoài. Đây là kế thừa tên gọi từ tên đăng ký trong nước Việt Nam. Tên giao dịch sẽ dùng trong giao dịch xuyên các nước mà doanh nghiệp sắp rót vốn làm ăn ở đó. Nếu trường hợp mới đây khách hàng có kế hoạch hoạt động ở nước ngoài hãy liên hệ chúng tôi đồng hành để đi lên.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ECOFARM PAY được cấp mã định danh 0110046945. Để an toàn các thương vụ làm ăn, quý vị nên check các nội dung trong hợp đồng có đúng với dữ liệu trên đây đúng chưa.

Mọi hợp đồng phải dùng chữ ký của TRẦN THỊ THU HỒNG nhằm đảm bảo tính chuẩn xác theo quy định pháp luật cơ sở. Người xem nên xem xét MST cá nhân của TRẦN THỊ THU HỒNG nhằm chắc chắn mình đã ký kết đúng người bằng căn cước công dân. Trong trường hợp người đại diện trao quyền đến người khác, quý vị cũng nên đối soát thông tin có đúng như điều khoản hay không.

Trụ sở đã tham gia thị trường ngày 2022-06-30 với sự cho phép Cục Thuế Thành phố Hà Nội. Công ty luôn chắc chắn đẩy mạnh với lĩnh vực được phê duyệt cũng như tăng cường thu nhập đến người lao động trong đơn vị cùng các vùng gần đây.

Cục Thuế Thành phố Hà Nội với thời gian khả năng xử lý doanh nghiệp được yêu thích trong nhiệm kỳ vừa qua. CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ECOFARM PAY được đơn vị chứng nhận xử lý các yêu cầu liên đới đến cơ sở CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ECOFARM PAY. Quý vị được phép đề nghị đơn vị này trả lời các vấn đề ở cơ sở này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin hoạt động của CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ECOFARM PAY liên hệ cơ sở ở Số 6 Nguyễn Công Trứ, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Những đề nghị có ảnh hưởng tới công ty nên trao đổi trực tiếp để đảm bảo thông tin đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status