CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN ĐẦU TƯ UMEEHOMES PREMIER
Mã số thuế 0110046952

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN ĐẦU TƯ UMEEHOMES PREMIER
Tên quốc tế UMEEHOMES PREMIER INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt UMEEHOMES PREMIER
Người đại diện ĐỖ VĂN KHẢI
Địa chỉ Số 408 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại 02473035699
Ngày cấp phép 2022-06-30
Quản lý thuế Cục Thuế Thành phố Hà Nội
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN ĐẦU TƯ UMEEHOMES PREMIER đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-30 17:24:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN ĐẦU TƯ UMEEHOMES PREMIER
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN ĐẦU TƯ UMEEHOMES PREMIER

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN ĐẦU TƯ UMEEHOMES PREMIER xin chào bạn đọc ghé tìm hiểu. Doanh nghiệp là đơn vị chuyên mang đến sản phẩm được yêu thích thời gian qua kể từ lúc hoàn thành MST, 0110046952 có mang lại những giá trị ngoài mong muốn cho khu vực. Người xem hãy tra cứu dữ liệu của đơn vị CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN ĐẦU TƯ UMEEHOMES PREMIER từ CANGI nhằm đảm bảo nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Chào người làm việc đến địa điểm của cơ sở CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN ĐẦU TƯ UMEEHOMES PREMIER. Hi vọng sự góp ý do người làm việc luôn giúp cơ sở phát triển tốt hơn. Doanh nghiệp chắc chắn mang đến vô số chủ trương giao kết thời gian tới.

Tên làm việc đa quốc gia chúng tôi UMEEHOMES PREMIER INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY nhằm thuận tiện cung cấp nội dung từ các công ty thế giới. Đây là kế thừa tên gọi từ tên giao dịch trong Việt Nam. Tên giao dịch được sử dụng các đăng ký tới thế giới nếu chúng tôi sắp đầu tư làm ăn ở đó. Trong thời gian tới quý khách có mục tiêu phát triển ở nước ngoài hãy kết nối công ty hợp tác cùng đi lên.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN ĐẦU TƯ UMEEHOMES PREMIER có mã định danh 0110046952. Để an toàn các hợp đồng đầu tư, độc giả nên kiểm tra những dữ liệu tại hợp đồng có giống với dữ liệu ở đây đúng không.

Những giao kết phải dùng chữ ký của ĐỖ VĂN KHẢI mới xác thực tính chuẩn xác theo quy chế pháp luật đơn vị. Người xem có thể tra cứu mã định danh người ĐỖ VĂN KHẢI để đảm bảo quý khách đang giao kết đúng người bằng CCCD. Trong trường hợp người đại diện ủy quyền đến các nhân khác, độc giả cũng nên theo dõi dữ liệu có phải theo điều lệ không.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN ĐẦU TƯ UMEEHOMES PREMIER được tham gia thị trường ngày 2022-06-30 duyệt bởi Cục Thuế Thành phố Hà Nội. Doanh nghiệp luôn cam kết phát triển với lĩnh vực được phê duyệt và đảm bảo thu nhập cho cộng đồng tại đây cùng các khu liền kề.

Cục Thuế Thành phố Hà Nội có nhiều khả năng trợ giúp doanh nghiệp được yêu thích khoảng thời gian vừa qua. 0110046952 bởi đơn vị hành chính xử lý các vấn đề liên đới đến đơn vị CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN ĐẦU TƯ UMEEHOMES PREMIER. Bạn đọc được phép đề nghị đơn vị này cung cấp các số liệu ở đơn vị này với phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi hoạt động của CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN ĐẦU TƯ UMEEHOMES PREMIER gặp mặt doanh nghiệp tại Số 408 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Tất cả đề nghị có liên quan đến công ty vui lòng tiếp xúc trực tiếp để bảo đảm thông tin đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status