CÔNG TY TNHH JAVINA LINK
Mã số thuế 0110047434

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH JAVINA LINK
Tên quốc tế JAVINA LINK COMPANY LIMITED
Tên viết tắt JAVINA LINK
Người đại diện NGUYỄN HỒNG QUÂN
Địa chỉ Tầng 4, Số nhà 14a, Ngõ 154, Đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại 0902294235
Ngày cấp phép 2022-06-30
Quản lý thuế Chi cục Thuế Quận Nam Từ Liêm
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH JAVINA LINK đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-30 19:04:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH JAVINA LINK
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH JAVINA LINK

CÔNG TY TNHH JAVINA LINK mếm quý vị tới tìm hiểu. Doanh nghiệp là cơ sở chuyên mang đến dịch vụ đạt tiêu chuẩn thời gian qua tính từ khi đăng ký MST, 0110047434 có đóng góp những thành quả tốt của khu vực. Người xem nên tra cứu dữ liệu của công ty chúng tôi tại hệ thống tra cứu nhằm chứng thực thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Chào bạn tới địa chỉ của cơ sở chúng tôi. Hi vọng việc đóng góp do bạn luôn giúp cơ sở hoạt động mạnh hơn. Cơ sở chắc chắn đem đến các thời cơ làm việc thời điểm tới đây.

Tên giao dịch cơ sở JAVINA LINK COMPANY LIMITED giúp giúp cung cấp nội dung với những bạn bè quốc tế. Tên gọi sẽ kế thừa khả năng quảng bá bởi tên giao dịch ở Việt Nam. JAVINA LINK COMPANY LIMITED sẽ sử dụng các giao dịch khắp thế giới mà cơ sở được triển khai làm ăn tại đây. Với khả năng tới quý vị có kế hoạch hoạt động ngoài Việt Nam hãy cùng công ty song hành nhằm đi lên.

CÔNG TY TNHH JAVINA LINK được cấp MST 0110047434. Nhằm đảm bảo các hợp đồng làm ăn, bạn hãy xem xét các dữ liệu tại hợp đồng có đúng với hồ sơ ở đây đúng chưa.

Những hợp đồng phải sử dụng chữ ký của NGUYỄN HỒNG QUÂN nhằm xác thực tính chuẩn xác bởi quy chế điều lệ cơ sở. Bạn đọc có thể xem xét mã số thuế cá nhân người NGUYỄN HỒNG QUÂN để chắc chắn quý khách đã trao đổi đúng người bằng căn cước công dân. Trong trường hợp người đại diện trao quyền đến người khác, đối tác cũng nên theo dõi thông tin có đúng như quy định không.

Trụ sở đã thành lập lúc 2022-06-30 qua phê duyệt Chi cục Thuế Quận Nam Từ Liêm. Chúng tôi luôn chắc chắn đầu tư vào mảng được đăng ký và đảm bảo việc làm cho người lao động tại đơn vị cùng các khu lân cận.

Chi cục Thuế Quận Nam Từ Liêm với nhiều khả năng xử lý doanh nghiệp đáng hoan nghênh trong nhiệm kỳ qua. 0110047434 do đơn vị cấp phát xử lý những vấn đề liên đới đến cơ sở CÔNG TY TNHH JAVINA LINK. Quý vị có thể yêu cầu đơn vị này trả lời những số liệu ở cơ sở này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ làm việc của CÔNG TY TNHH JAVINA LINK gửi thư cơ sở ở Tầng 4, Số nhà 14a, Ngõ 154, Đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Các yêu cầu có liên quan đến doanh nghiệp vui lòng trao đổi tại đây nhằm đảm bảo thông tin rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status