CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ẨM THỰC T&T
Mã số thuế 0110047554

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ẨM THỰC T&T
Tên quốc tế T&T CULINARY AND TRADING SERVICE COMPANY LIMITED
Người đại diện PHẠM VĂN THẮNG
Địa chỉ Số nhà 57 Ngõ 113 phố Yên Lộ, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại 0961232333
Ngày cấp phép 2022-06-30
Quản lý thuế Chi cục Thuế Quận Hà Đông
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ẨM THỰC T&T đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-30 18:22:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ẨM THỰC T&T
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ẨM THỰC T&T

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ẨM THỰC T&T xin chào bạn tới tham quan. Chúng tôi trong số các đơn vị thường cung cấp dịch vụ được yêu thích thời gian qua tính từ khi thành lập MST, 0110047554 đã đóng góp những kết quả vượt mong đợi cho mọi người. Độc giả có thể tìm thông tin của đơn vị CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ẨM THỰC T&T từ hệ thống tra cứu nhằm đảm bảo nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng người làm việc đến địa điểm của công ty CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ẨM THỰC T&T. Hi vọng việc đóng góp do người làm việc sẽ giúp công ty phát triển tốt hơn. Chúng tôi chắc chắn mang đến các chủ trương làm ăn trong tương lai.

Tên giao dịch chúng tôi T&T CULINARY AND TRADING SERVICE COMPANY LIMITED để giúp cung cấp dữ liệu từ các cơ sở nước ngoài. Nó sẽ phát huy tiếp thị bởi tên đăng ký tại Việt Nam. Tên làm việc đa quốc gia được sử dụng trong đăng ký ra vùng lãnh thổ mà chúng tôi sẽ đầu tư mở rộng ở đây. Nếu khả năng mới đây khách hàng có kế hoạch đầu tư trên thế giới có thể kết nối chúng tôi song hành cùng tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ẨM THỰC T&T có MST 0110047554. Nhằm an toàn các hợp đồng kinh doanh, bạn hàng nên check các nội dung ở hợp đồng có đúng với hồ sơ tại đây hay chưa.

Mọi công việc phải dùng ký tên của PHẠM VĂN THẮNG mới xác thực tính hợp pháp theo quy chế điều khoản đơn vị. Quý vị có thể điều tra mã định danh của PHẠM VĂN THẮNG để đảm bảo quý khách đã làm ăn đúng người bằng căn cước công dân. Trường hợp người đại diện trao quyền cho các nhân khác, quý khách cũng nên theo dõi người được giao có phải như điều khoản không.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ẨM THỰC T&T đã thành lập lúc 2022-06-30 duyệt bởi Chi cục Thuế Quận Hà Đông. Chúng tôi sẵn sàng chắc chắn phát triển trong mảng được đăng ký và đảm bảo việc làm đến cộng đồng tại đơn vị và các khu gần đây.

Chi cục Thuế Quận Hà Đông với lâu kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp rất tốt ở thời kỳ qua. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ẨM THỰC T&T được cơ quan chứng nhận xử lý các đề nghị liên đới tới cơ sở CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ẨM THỰC T&T. Quý vị được phép đề nghị cơ quan này trả lời các số liệu ở cơ sở này trong quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở hoạt động của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ẨM THỰC T&T liên hệ đơn vị tại Số nhà 57 Ngõ 113 phố Yên Lộ, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Các đề nghị liên quan tới công ty nên tiếp xúc trực tiếp để đảm bảo xác thực rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status