CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ANDREW
Mã số thuế 0110047917

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ANDREW
Tên quốc tế ANDREW TRADING COMPANY LIMITED
Người đại diện NGUYỄN VĂN BẮC
Địa chỉ Số 122, Tổ 75, Cụm 8, Đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-07-01
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ANDREW đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-07-01 10:40:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ANDREW
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ANDREW

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ANDREW mếm người tiêu dùng ghé thăm. Công ty trong nhóm cơ sở thường cung cấp sản phẩm được yêu thích suốt tính từ khi thành lập MST, 0110047917 đã đóng góp những kết quả vượt sức tượng tưởng của khu vực. Độc giả hãy tra cứu dữ liệu của công ty chúng tôi từ CANGI nhằm chứng thực thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Chào quý vị ghé địa chỉ của cơ sở chúng tôi. Mong đợi sự góp ý từ quý vị sẽ giúp cơ sở phát triển tốt hơn. Doanh nghiệp hi vọng mang đến các thời cơ ký kết sắp tới.

Tên quốc tế công ty ANDREW TRADING COMPANY LIMITED nhằm dễ dàng cung cấp dữ liệu từ các đối tác thế giới. Đây sẽ phát huy marketing bởi tên giao dịch nội địa Việt Nam. Tên quốc tế sẽ sử dụng các hiệp định ra các nước nếu công ty sắp đầu tư làm ăn tại đây. Nếu thời gian tới đây bạn ý định phát triển các nước khác hãy liên hệ chúng tôi hợp tác để phát triển.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ANDREW có mã số thuế 0110047917. Nhằm chắc chắn trong giao dịch làm ăn, quý vị nên kiểm tra những dữ liệu ở hợp đồng có giống với hồ sơ trên đây đúng chưa.

Mọi giao kết phải dùng phê duyệt của NGUYỄN VĂN BẮC mới xác thực tính hợp pháp bởi quy định điều lệ Việt Nam. Người xem nên điều tra mã định danh của NGUYỄN VĂN BẮC để chắc chắn quý khách đang ký kết đúng người bằng CCCD. Trường hợp người đại diện trao quyền cho người khác, bạn hàng hãy đối soát thông tin có đúng như điều lệ hay không.

Trụ sở đã kích hoạt mã số thuế lúc 2022-07-01 do . Chúng tôi sẽ cố gắng đẩy mạnh với mảng được đăng ký và đảm bảo cơ hội cho người lao động tại đơn vị và các khu gần đây.

 với thời gian khả năng giải đáp cơ sở tốt trong thời gian qua. 0110047917 được cơ quan đảm bảm xử lý các vấn đề liên đới đến đơn vị CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ANDREW. Quý vị có thể yêu cầu cơ quan này trả lời các số liệu tại đơn vị này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở kinh doanh của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ANDREW kết nối công ty ở Số 122, Tổ 75, Cụm 8, Đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Các yêu cầu liên quan tới doanh nghiệp vui lòng trao đổi trực tiếp nhằm bảo đảm xác thực rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status