CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VIETNAM TRAVEL BUG
Mã số thuế 0110048325

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VIETNAM TRAVEL BUG
Tên quốc tế VIETNAM TRAVEL BUG TRADING AND TRAVEL COMPANY LIMITED
Tên viết tắt VIETNAM TRAVEL BUG TRADING AND TRAVEL CO.,LTD
Người đại diện ĐINH LONG DUY
Địa chỉ Số nhà 53 Đường Hoàng Tăng Bí, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-07-01
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VIETNAM TRAVEL BUG đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-07-01 10:48:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VIETNAM TRAVEL BUG
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VIETNAM TRAVEL BUG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VIETNAM TRAVEL BUG kính chào quý vị ghé tìm hiểu. Công ty cũng là đơn vị thường cung cấp dịch vụ uy tín suốt tính từ lúc hoàn thành MST, 0110048325 đã cống hiến những kết quả vượt mong đợi cho mọi người. Quý vị hãy tìm dữ liệu về cơ sở chúng tôi tại hệ thống tra cứu để đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng quý vị ghé văn phòng của doanh nghiệp chúng tôi. Hi vọng sự đóng góp bởi quý vị luôn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển tốt hơn. Công ty hi vọng mang đến những chủ trương phù hợp thời gian tới.

Tên làm việc đa quốc gia doanh nghiệp VIETNAM TRAVEL BUG TRADING AND TRAVEL COMPANY LIMITED để giúp trò chuyện thông tin từ các đối tác quốc tế. Tên gọi là phát huy khả năng quảng bá bởi tên đăng ký ở Việt Nam. Tên gọi nước ngoài sẽ dùng trong đăng ký ra vùng lãnh thổ mà doanh nghiệp đã đăng ký mở rộng tại đây. Với trường hợp tới bạn đọc có kế hoạch hoạt động trên thế giới hãy liên hệ doanh nghiệp song hành cùng tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VIETNAM TRAVEL BUG có mã số thuế 0110048325. Nhằm đảm bảo trong hợp đồng kinh doanh, đối tác hãy kiểm tra những nội dung ở biên bản có đúng với hồ sơ ở đây hay chưa.

Mọi hợp đồng đều dùng phê duyệt bởi ĐINH LONG DUY nhằm đảm bảo tính hợp pháp bởi quy định pháp luật đơn vị. Độc giả nên xem xét MST CN người ĐINH LONG DUY để chắc chắn quý khách đang làm việc đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trường hợp người đại diện trao quyền đến người khác, bạn hãy đối soát dữ liệu có phải theo điều khoản hay không.

Cơ sở đã kinh doanh từ 2022-07-01 do . Cơ sở luôn cam kết phát triển với lĩnh vực được cấp phép và bảo đảm thu nhập cho người dân tại đây cùng các nơi lân cận.

 với thời gian khả năng xử lý doanh nghiệp được yêu mến trong nhiệm kỳ qua. 0110048325 bởi đơn vị quản lý xử lý những yêu cầu liên đới tới đơn vị CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VIETNAM TRAVEL BUG. Quý vị có thể yêu cầu đơn vị này trả lời những vấn đề tại đơn vị này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi kinh doanh của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VIETNAM TRAVEL BUG kết nối đơn vị tại Số nhà 53 Đường Hoàng Tăng Bí, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Các vấn đề có liên quan đến chúng tôi có thể gặp trực tiếp để đảm bảo uy tín rõ ràng.

DMCA.com Protection Status