CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HNS
Mã số thuế 0110048572

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HNS
Tên quốc tế HNS INTERIOR CONSTRUCTION AND TRADING JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt HNS INTERIOR., JSC
Người đại diện NGUYỄN VĂN NAM
Địa chỉ LKA05, Khu Vườn Dĩm, thôn Bảo Tháp, Xã Kim Hoa, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-07-01
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HNS đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-07-01 11:40:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HNS
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HNS

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HNS xin chào độc giả tới tham quan. Cơ sở cũng là doanh nghiệp chuyên mang đến sản phẩm chất lượng suốt kể từ lúc đăng ký mã số thuế, 0110048572 luôn đóng góp những kết quả tốt cho địa phương. Độc giả có thể tìm dữ liệu về cơ sở CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HNS từ CANGI.VN nhằm đảm bảo thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Chào quý vị qua địa điểm của cơ sở CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HNS. Rất mong sự góp ý bởi quý vị sẽ giúp cơ sở phát triển mạnh hơn. Công ty luôn đem đến nhiều chủ trương làm ăn tới đây.

Tên gọi quốc tế doanh nghiệp HNS INTERIOR CONSTRUCTION AND TRADING JOINT STOCK COMPANY để thuận tiện liên hệ dữ liệu từ những cơ sở thế giới. Tên này sẽ kế thừa danh hiệu từ tên giao dịch trong nước Việt Nam. Tên gọi nước ngoài được sử dụng trong ký kết xuyên vùng lãnh thổ nếu doanh nghiệp được triển khai mở rộng tại đó. Với thời gian mới đây quý vị có kế hoạch đầu tư ngoài Việt Nam có thể cùng công ty hợp tác cùng phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HNS được cấp mã định danh 0110048572. Để đảm bảo với hợp đồng đầu tư, quý vị nên check những thông tin ở biên bản có đúng với dữ liệu ở đây hay không.

Những công việc phải có ký tên của NGUYỄN VĂN NAM mới xác thực tính chuẩn xác theo quy định pháp luật doanh nghiệp. Người xem nên điều tra MST CN của NGUYỄN VĂN NAM nhằm chắc chắn quý vị đã trao đổi đúng người bằng CCCD. Nếu NGUYỄN VĂN NAM giao quyền cho tổ chức khác, bạn cũng nên giám sát người ủy quyền có phải như quy định hay không.

Doanh nghiệp đã gia nhập kinh doanh từ 2022-07-01 được duyệt . Doanh nghiệp sẵn sàng chắc chắn đẩy mạnh ở lĩnh vực được phê duyệt cũng như bảo đảm việc làm đến cộng đồng trong khu vực và các nơi lân cận.

 có thời gian kỹ năng hỗ trợ cơ sở đáng ghi nhận khoảng thời kỳ qua. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HNS được cơ quan đảm bảm xử lý những yêu cầu liên đới đến đơn vị CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HNS. Người xem được phép đề nghị cơ quan này phản hồi những vấn đề tại đơn vị này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HNS liên hệ doanh nghiệp ở LKA05, Khu Vườn Dĩm, thôn Bảo Tháp, Xã Kim Hoa, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Các vấn đề liên quan đến chúng tôi vui lòng trao đổi tại đây để bảo đảm uy tín rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status