CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THỰC PHẨM SIÊU TỐC
Mã số thuế 0202160616

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THỰC PHẨM SIÊU TỐC
Người đại diện Đỗ Minh Phương
Địa chỉ Số 47/384 đường Lạch Tray, - Phường Đằng Giang - Quận Ngô Quyền - Hải Phòng.
Số điện thoại 0986968111
Ngày cấp phép 2022-05-14
Loại hình Công ty cổ phần ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Ngô Quyền - Hải An
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THỰC PHẨM SIÊU TỐC đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 12:10:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THỰC PHẨM SIÊU TỐC
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THỰC PHẨM SIÊU TỐC

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THỰC PHẨM SIÊU TỐC xin chào khách hàng đến thăm. Chúng tôi trong nhóm đơn vị chuyên mang đến sản phẩm được lựa chọn thời gian qua kể từ khi hoàn thành MST, 0202160616 đã đóng góp những kết quả tốt bởi khu vực. Độc giả nên tìm dữ liệu về doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THỰC PHẨM SIÊU TỐC từ CANGI nhằm chứng thực nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Đón bạn đến văn phòng của doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THỰC PHẨM SIÊU TỐC. Hi vọng sự đóng góp do bạn luôn hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động tốt hơn. Chúng tôi chắc chắn mang đến vô số cơ hội khả thi sắp tới.

Tên tiếng Anh doanh nghiệp để giúp liên hệ thông tin với những doanh nghiệp ngoài nước. Tên gọi sẽ kế thừa danh hiệu từ tên đăng ký trong Việt Nam. Tên gọi trên thế giới sẽ sử dụng các kết nối ra vùng lãnh thổ mà doanh nghiệp sẽ đăng ký làm ăn ở đây. Trong khả năng gần đây bạn đọc có mục tiêu đầu tư ngoài Việt Nam có thể kết nối chúng tôi đồng hành để phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THỰC PHẨM SIÊU TỐC được cấp chứng nhận thuế 0202160616. Nhằm chắc chắn trong hợp đồng kinh doanh, độc giả hãy tra cứu các nội dung tại giấy tờ có đúng với dữ liệu tại đây đúng chưa.

Mọi hợp đồng phải có phê duyệt bởi Đỗ Minh Phương mới xác thực tính chuẩn xác theo quy chế điều lệ Việt Nam. Bạn đọc cần tra cứu MST CN người Đỗ Minh Phương nhằm chắc chắn quý vị đã ký kết đúng người bằng CMND. Trong trường hợp người đại diện giao quyền cho các nhân khác, bạn cũng nên theo dõi người thay thế có phải như điều khoản không.

Doanh nghiệp được tham gia thị trường ngày 2022-05-14 do Chi cục Thuế khu vực Ngô Quyền - Hải An. Chúng tôi sẽ cố gắng đầu tư ở mảng đã phê duyệt cũng như tăng cường việc làm cho cộng đồng tại đây và các khu gần đây.

Chi cục Thuế khu vực Ngô Quyền - Hải An có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ cơ sở được yêu thích ở thời kỳ vừa qua. CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THỰC PHẨM SIÊU TỐC được cơ quan chứng nhận xử lý các đề nghị liên quan tới đơn vị CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THỰC PHẨM SIÊU TỐC. Quý vị được phép yêu cầu cơ quan này phản hồi các số liệu ở đơn vị này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THỰC PHẨM SIÊU TỐC kết nối doanh nghiệp ở Số 47/384 đường Lạch Tray, - Phường Đằng Giang - Quận Ngô Quyền - Hải Phòng.. Tất cả vấn đề liên quan đến công ty vui lòng gặp tại đây nhằm bảo đảm thông tin rõ ràng.