CÔNG TY TNHH AN PHÁT LAND VINA
Mã số thuế 0202160623

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH AN PHÁT LAND VINA
Người đại diện Lê Thu Phương
Địa chỉ 07-12 Paris Vinhome Impreria, - Phường Thượng Lý - Quận Hồng Bàng - Hải Phòng.
Số điện thoại 0968512896
Ngày cấp phép 2022-05-14
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Hồng Bàng - An Dương
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH AN PHÁT LAND VINA đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 12:12:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH AN PHÁT LAND VINA
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH AN PHÁT LAND VINA

CÔNG TY TNHH AN PHÁT LAND VINA mếm các bạn tới tìm hiểu. Doanh nghiệp trong đơn vị thường mang đến dịch vụ uy tín suốt kể từ khi đăng ký mã số thuế, 0202160623 luôn cống hiến những kết quả tốt cho khu vực. Bạn đọc có thể tìm thông tin của cơ sở chúng tôi tại CANGI.VN để đảm bảo nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng khách hàng qua văn phòng của doanh nghiệp chúng tôi. Hi vọng việc góp ý do khách hàng sẽ làm cho doanh nghiệp phát triển mạnh hơn. Doanh nghiệp luôn mang đến nhiều thời cơ phù hợp trong tương lai.

Tên quốc tế cơ sở để giúp cung cấp dữ liệu với những cơ sở thế giới. Đây sẽ kế thừa thương hiệu bởi tên đăng ký ở Việt Nam. Tên quốc tế sẽ sử dụng các ký kết tới khu vực nếu cơ sở đã đầu tư làm ăn tại đó. Nếu khả năng gần đây bạn đọc mong muốn hoạt động ngoài Việt Nam có thể kết nối doanh nghiệp hợp tác nhằm phát triển.

CÔNG TY TNHH AN PHÁT LAND VINA với mã số 0202160623. Để chắc chắn trong hợp đồng làm ăn, quý khách nên tìm hiểu những thông tin trong hợp đồng có giống với hồ sơ tại đây hay không.

Những công việc đều có ký tên của Lê Thu Phương mới xác thực tính hợp pháp bởi quy định điều lệ cơ sở. Quý vị cần điều tra mã số cá nhân người Lê Thu Phương để chắc chắn mình đã giao kết đúng người bằng căn cước công dân. Trong trường hợp Lê Thu Phương trao quyền đến người khác, đối tác hãy theo dõi người được giao có phải như quy định không.

Trụ sở được kinh doanh lúc 2022-05-14 với sự cho phép Chi cục Thuế khu vực Hồng Bàng - An Dương. Chúng tôi sẵn sàng cam kết đẩy mạnh với mảng được đăng ký và bảo đảm thu nhập đến cộng đồng trong đơn vị và các vùng lân cận.

Chi cục Thuế khu vực Hồng Bàng - An Dương với nhiều kỹ năng xử lý công ty tốt khoảng thời kỳ vừa qua. 0202160623 bởi cơ quan chứng nhận xử lý những vấn đề liên quan đến công ty CÔNG TY TNHH AN PHÁT LAND VINA. Bạn đọc được phép yêu cầu cơ quan này phản hồi những số liệu tại công ty này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm kinh doanh của CÔNG TY TNHH AN PHÁT LAND VINA gửi thư doanh nghiệp tại 07-12 Paris Vinhome Impreria, - Phường Thượng Lý - Quận Hồng Bàng - Hải Phòng.. Những đề nghị có ảnh hưởng tới công ty có thể tiếp xúc tại đây nhằm đảm bảo uy tín đầy đủ.