CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO VINADEV
Mã số thuế 0315155832

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO VINADEV
Tên quốc tế VINADEV HI-TECH DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
Tên viết tắt VINADEV HI-TECH DEVELOPMENT CO., LTD
Người đại diện NGUYỄN THANH HÀ
Địa chỉ 423/30/30/5 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại 0929.311.567
Ngày cấp phép 2018-07-10
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Quận 12 - huyện Hóc Môn
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO VINADEV đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-04 15:38:21 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO VINADEV
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO VINADEV

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO VINADEV kính chào khách hàng đến thăm. Chúng tôi trong doanh nghiệp thường mang đến dịch vụ đạt tiêu chuẩn thời gian qua tính từ khi hoàn thành mã số thuế, 0315155832 đã đóng góp những thành quả ngoài mong muốn của địa phương. Người xem hãy tra cứu thông tin của doanh nghiệp chúng tôi từ hệ thống tra cứu để chứng thực nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Đón bạn ghé địa chỉ của công ty chúng tôi. Hi vọng việc góp ý bởi bạn sẽ hỗ trợ công ty hoạt động mạnh hơn. Chúng tôi hi vọng mang tới những chủ trương giao kết tới đây.

Tên gọi quốc tế cơ sở VINADEV HI-TECH DEVELOPMENT COMPANY LIMITED nhằm giúp cung cấp thông tin với các bạn bè nước ngoài. Tên gọi là phát huy khả năng quảng bá từ tên giao dịch ở Việt Nam. Tên gọi nước ngoài sẽ dùng trong hiệp định khắp các nước mà cơ sở được tham gia mở rộng ở đó. Trong thời gian tới đây bạn có mục tiêu hoạt động các nước khác hãy liên hệ công ty hợp tác để phát triển.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO VINADEV được cấp mã định danh 0315155832. Nhằm an toàn các hợp đồng làm ăn, đối tác hãy xem xét những thông tin tại giấy tờ có đúng với hồ sơ tại đây hay không.

Mọi công việc phải có phê duyệt của NGUYỄN THANH HÀ nhằm đảm bảo tính hợp pháp bởi quy định điều khoản doanh nghiệp. Quý vị có thể tra cứu mã định danh người NGUYỄN THANH HÀ để đảm bảo các bạn đã trao đổi đúng người bằng căn cước công dân. Trong trường hợp NGUYỄN THANH HÀ giao quyền cho người khác, quý vị cũng nên đối soát thông tin có phải như điều lệ không.

Công ty được thành lập ngày 2018-07-10 qua phê duyệt Chi cục Thuế khu vực Quận 12 - huyện Hóc Môn. Công ty sẵn sàng chắc chắn đầu tư với lĩnh vực được đăng ký cũng như đảm bảo cơ hội cho cộng đồng trong khu vực cùng các nơi gần đây.

Chi cục Thuế khu vực Quận 12 - huyện Hóc Môn có nhiều khả năng hỗ trợ doanh nghiệp được yêu thích trong thời gian qua. 0315155832 được đơn vị chứng nhận xử lý các vấn đề liên quan đến công ty CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO VINADEV. Người xem có thể yêu cầu đơn vị này phản hồi các số liệu tại công ty này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ kinh doanh của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO VINADEV kết nối đơn vị tại 423/30/30/5 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Những yêu cầu có liên quan tới công ty có thể tiếp xúc trực tiếp nhằm đảm bảo thông tin rõ ràng.

DMCA.com Protection Status