CÔNG TY CỔ PHẦN RISENS GROUP
Mã số thuế 0317286439

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN RISENS GROUP
Người đại diện Nguyễn Công Minh
Địa chỉ 33 Lê Văn Huân, - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh.
Số điện thoại 0368808089
Ngày cấp phép 2022-05-14
Loại hình Công ty cổ phần ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế Quận Tân Bình
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN RISENS GROUP đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 14:34:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN RISENS GROUP
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN RISENS GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN RISENS GROUP xin chào người tiêu dùng tới thăm. Doanh nghiệp được xem doanh nghiệp thường cung cấp dịch vụ uy tín suốt kể từ khi đăng ký MST, 0317286439 luôn cống hiến những giá trị ngoài mong muốn của mọi người. Bạn đọc nên tra cứu thông tin về doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN RISENS GROUP từ hệ thống MST nhằm đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng quý vị đến văn phòng của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN RISENS GROUP. Rất mong việc đóng góp do quý vị sẽ hỗ trợ công ty hoạt động tốt hơn. Doanh nghiệp luôn mang đến các chủ trương khả thi thời điểm gần đây.

Tên gọi nước ngoài doanh nghiệp nhằm thuận tiện liên hệ thông tin với những bạn bè nước ngoài. Nó là phát huy thương hiệu bởi tên giao dịch trong Việt Nam. Tên gọi quốc tế sẽ sử dụng với hiệp định khắp thế giới nếu doanh nghiệp được tham gia làm ăn tại đó. Nếu khả năng sắp đến độc giả có mục tiêu phát triển ở nước ngoài hãy liên hệ chúng tôi song hành cùng tiến xa hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN RISENS GROUP với mã số thuế 0317286439. Nhằm chắc chắn với hợp đồng kinh doanh, bạn hàng hãy tìm hiểu những dữ liệu tại giấy tờ có giống với hồ sơ ở đây đúng không.

Những hợp đồng phải sử dụng phê duyệt của Nguyễn Công Minh nhằm xác thực tính chuẩn xác theo quy định điều lệ Việt Nam. Quý vị có thể tra cứu mã số thuế cá nhân của Nguyễn Công Minh nhằm đảm bảo mình đang giao kết đúng người bằng CCCD. Trường hợp người đại diện giao quyền cho tổ chức khác, đối tác cũng nên kiểm tra người được giao có phải theo quy định không.

Doanh nghiệp được bắt đầu kinh doanh ngày 2022-05-14 duyệt bởi Chi cục Thuế Quận Tân Bình. Chúng tôi luôn cố gắng đầu tư ở lĩnh vực được đăng ký và tăng cường thu nhập cho người lao động tại đây cùng các vùng gần đây.

Chi cục Thuế Quận Tân Bình với lâu kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp rất tốt trong nhiệm kỳ qua. CÔNG TY CỔ PHẦN RISENS GROUP bởi đơn vị chứng nhận xử lý những vấn đề liên quan tới đơn vị CÔNG TY CỔ PHẦN RISENS GROUP. Độc giả được phép yêu cầu đơn vị này cung cấp những vấn đề ở đơn vị này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN RISENS GROUP liên hệ đơn vị tại 33 Lê Văn Huân, - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh.. Những vấn đề có ảnh hưởng đến chúng tôi vui lòng trao đổi trực tiếp để đảm bảo xác thực đầy đủ.