CÔNG TY TNHH QT LOGISTICS VIỆT NAM
Mã số thuế 0317286929

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH QT LOGISTICS VIỆT NAM
Người đại diện Nguyễn Hoài Duy Thanh
Địa chỉ 1041/61/21/6 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại 0977473213
Ngày cấp phép 2022-05-14
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Quận 7 - huyện Nhà Bè
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH QT LOGISTICS VIỆT NAM đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-20 06:20:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH QT LOGISTICS VIỆT NAM
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH QT LOGISTICS VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH QT LOGISTICS VIỆT NAM mếm độc giả ghé thăm. Công ty là cơ sở thường mang đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn thời gian qua tính từ lúc thành lập MST, 0317286929 có đóng góp những thành quả vượt mong muốn cho địa phương. Quý vị nên tìm dữ liệu về doanh nghiệp CÔNG TY TNHH QT LOGISTICS VIỆT NAM từ CANGI.VN để chứng thực thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Chào quý khách đến địa điểm của đơn vị CÔNG TY TNHH QT LOGISTICS VIỆT NAM. Hi vọng việc đóng góp bởi quý khách sẽ giúp đơn vị hoạt động tốt hơn. Cơ sở hi vọng đem đến nhiều cơ hội ký kết thời điểm tới.

Tên gọi quốc tế chúng tôi nhằm dễ dàng liên hệ thông tin với những hệ thống ngoài nước. Tên này sẽ phát huy khả năng quảng bá bởi tên gọi nội địa Việt Nam. Tên quốc tế sẽ sử dụng với giao dịch ra các nước mà chúng tôi đang rót vốn mở rộng ở đây. Trong thời gian tới đây khách hàng mong muốn phát triển trên thế giới có thể cùng doanh nghiệp song hành nhằm phát triển.

CÔNG TY TNHH QT LOGISTICS VIỆT NAM với MST 0317286929. Để chắc chắn với thương vụ kinh doanh, quý khách nên tra cứu các nội dung tại biên bản có đúng với hồ sơ trên đây hay không.

Những hợp đồng đều dùng phê duyệt của Nguyễn Hoài Duy Thanh mới đảm bảo tính hợp pháp bởi quy chế điều lệ đơn vị. Bạn đọc cần điều tra mã số thuế cá nhân của Nguyễn Hoài Duy Thanh để chắc chắn mình đã làm ăn đúng người bằng CCCD. Trong trường hợp người đại diện giao quyền cho người khác, bạn cũng nên theo dõi người được giao có đúng như điều lệ không.

Công ty được đăng ký ngày 2022-05-14 bởi Chi cục Thuế khu vực Quận 7 - huyện Nhà Bè. Cơ sở luôn chắc chắn đầu tư vào mảng đã phê duyệt và tăng cường cơ hội đến cộng đồng trong khu vực và các vùng lân cận.

Chi cục Thuế khu vực Quận 7 - huyện Nhà Bè với thời gian kỹ năng giải đáp cơ sở tốt khoảng nhiệm kỳ qua. CÔNG TY TNHH QT LOGISTICS VIỆT NAM được cơ quan chứng nhận xử lý những đề nghị liên quan đến đơn vị CÔNG TY TNHH QT LOGISTICS VIỆT NAM. Độc giả được phép đề nghị cơ quan này trả lời những vấn đề ở đơn vị này trong quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở kinh doanh của CÔNG TY TNHH QT LOGISTICS VIỆT NAM kết nối doanh nghiệp tại 1041/61/21/6 Trần Xuân Soạn, - Phường Tân Hưng - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh.. Các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp có thể gặp tại đây để đảm bảo xác thực rõ ràng.