CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HÀNG MAY MẶC BẢO THƯỢNG
Mã số thuế 0317289510

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HÀNG MAY MẶC BẢO THƯỢNG
Người đại diện Lê Nguyễn Huyền Trâm
Địa chỉ 29/1C Phan Tây Hồ, - Phường 07 - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh.
Số điện thoại 0913916761
Ngày cấp phép 2022-05-14
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế Quận Phú Nhuận
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HÀNG MAY MẶC BẢO THƯỢNG đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 14:38:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HÀNG MAY MẶC BẢO THƯỢNG
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HÀNG MAY MẶC BẢO THƯỢNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HÀNG MAY MẶC BẢO THƯỢNG mếm quý vị đến tham quan. Chúng tôi trong đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn suốt tính từ khi được cấp MST doanh nghiệp, 0317289510 đã mang lại những thành quả vượt mong đợi cho mọi người. Người xem nên tìm dữ liệu về doanh nghiệp CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HÀNG MAY MẶC BẢO THƯỢNG tại hệ thống tra cứu nhằm chứng thực nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón khách hàng đến địa điểm của đơn vị chúng tôi. Hi vọng việc đóng góp từ khách hàng sẽ làm cho đơn vị hoạt động tốt hơn. Cơ sở luôn đem đến các cơ hội khả thi trong tương lai.

Tên tiếng Anh cơ sở giúp thuận tiện trò chuyện thông tin với những bạn bè nước ngoài. Nó là phát huy marketing từ tên gọi trong Việt Nam. Tên giao dịch sẽ dùng trong hiệp định ra khu vực nếu cơ sở sẽ đầu tư làm ăn ở đó. Trong trường hợp tới bạn mong muốn hoạt động ở nước ngoài hãy kết nối doanh nghiệp đồng hành cùng phát triển.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HÀNG MAY MẶC BẢO THƯỢNG được cấp mã số thuế 0317289510. Để đảm bảo các giao dịch đầu tư, độc giả hãy tra cứu những nội dung trong giấy tờ có đúng với hồ sơ trên đây đúng chưa.

Mọi hợp đồng đều dùng ký tên bởi Lê Nguyễn Huyền Trâm mới đảm bảo tính chuẩn xác theo quy chế điều khoản đơn vị. Bạn đọc có thể điều tra mã số thuế cá nhân người Lê Nguyễn Huyền Trâm để chắc chắn mình đang ký kết đúng người bằng căn cước công dân. Trong trường hợp Lê Nguyễn Huyền Trâm ủy quyền đến các nhân khác, bạn hàng cũng nên theo dõi dữ liệu có phải như quy định hay không.

Cơ sở được kích hoạt mã số thuế ngày 2022-05-14 qua phê duyệt Chi cục Thuế Quận Phú Nhuận. Cơ sở sẵn sàng cam kết đầu tư vào lĩnh vực đã đăng ký cũng như đảm bảo việc làm cho người lao động trong đơn vị cùng các nơi gần đây.

Chi cục Thuế Quận Phú Nhuận có nhiều kinh nghiệm quản lý cơ sở rất tốt ở thời gian vừa qua. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HÀNG MAY MẶC BẢO THƯỢNG bởi đơn vị đảm bảm tiếp nhận các yêu cầu liên đới tới công ty CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HÀNG MAY MẶC BẢO THƯỢNG. Người xem được phép yêu cầu đơn vị này phản hồi các vấn đề ở công ty này với phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở kinh doanh của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HÀNG MAY MẶC BẢO THƯỢNG gửi thư đơn vị ở 29/1C Phan Tây Hồ, - Phường 07 - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh.. Các yêu cầu có ảnh hưởng đến chúng tôi nên gặp tại đây nhằm đảm bảo thông tin đầy đủ.