CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁP TUỆ
Mã số thuế 0317290611

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁP TUỆ
Tên quốc tế PHAP TUE INVESTMENT CONSULTANT CONSTRUCTION COMPANY LIMITED
Tên viết tắt PHAPTUE CO.,LTD
Người đại diện Nguyễn Thành Trung
Địa chỉ Số 57 , Đường số 5, - Phường Linh Chiểu - Thành phố Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh.
Số điện thoại 0919889296
Ngày cấp phép 2022-05-13
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁP TUỆ đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 11:28:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁP TUỆ
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁP TUỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁP TUỆ mếm độc giả tới tham quan. Công ty là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ uy tín thời gian qua kể từ lúc đăng ký mã số thuế, 0317290611 luôn cống hiến những kết quả vượt mong muốn của địa phương. Người xem hãy tra cứu dữ liệu về công ty chúng tôi tại CANGI.VN nhằm chứng thực thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Chào quý vị đến địa chỉ của công ty chúng tôi. Mong đợi việc đóng góp từ quý vị sẽ hỗ trợ công ty phát triển tốt hơn. Chúng tôi hi vọng mang tới các thời cơ ký kết thời điểm tới.

Tên gọi nước ngoài doanh nghiệp PHAP TUE INVESTMENT CONSULTANT CONSTRUCTION COMPANY LIMITED nhằm thuận tiện cung cấp dữ liệu từ các doanh nghiệp ngoài nước. Tên này là kế thừa tên gọi bởi tên giao dịch ở Việt Nam. Tên gọi trên thế giới sẽ sử dụng trong kết nối xuyên các nước nếu doanh nghiệp sắp tham gia làm ăn tại đó. Trong khả năng gần đây khách hàng mở rộng đầu tư ở nước ngoài hãy cùng công ty song hành để phát triển.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁP TUỆ có MST 0317290611. Nhằm an toàn các hợp đồng làm ăn, quý khách hãy check những nội dung ở hợp đồng có đúng với dữ liệu trên đây đúng không.

Những hợp đồng phải có chữ ký bởi Nguyễn Thành Trung mới xác thực tính chuẩn xác bởi quy chế điều lệ cơ sở. Bạn đọc nên tra cứu mã định danh người Nguyễn Thành Trung nhằm chắc chắn quý vị đã ký kết đúng người bằng CCCD. Trong trường hợp Nguyễn Thành Trung giao quyền đến người khác, quý khách cũng nên đối soát dữ liệu có đúng theo điều khoản hay không.

Trụ sở được mở cửa từ 2022-05-13 với sự cho phép Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức. Doanh nghiệp sẽ cam kết đẩy mạnh với mảng được cấp phép và đảm bảo việc làm đến người dân tại đây cùng các vùng liền kề.

Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức với nhiều kinh nghiệm giải đáp công ty đáng ghi nhận khoảng nhiệm kỳ qua. 0317290611 bởi cơ quan cấp phát xử lý những vấn đề liên quan tới cơ sở CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁP TUỆ. Bạn đọc có thể yêu cầu cơ quan này phản hồi những số liệu ở cơ sở này trong quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ hoạt động của CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁP TUỆ gửi thư công ty tại Số 57 , Đường số 5, - Phường Linh Chiểu - Thành phố Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh.. Tất cả vấn đề liên quan đến chúng tôi có thể tiếp xúc tại đây nhằm đảm bảo uy tín rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp