CÔNG TY TNHH SERVICE CACTUS VIETNAM
Mã số thuế 0317290682

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH SERVICE CACTUS VIETNAM
Tên quốc tế CACTUS VIETNAM SERVICE COMPANY LIMITED
Tên viết tắt CACTUS VIETNAM SERVICE CO.,LTD
Người đại diện BÙI HUY CƯỜNG
Địa chỉ 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại 0906823912
Ngày cấp phép 2022-05-13
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế Quận 1
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH SERVICE CACTUS VIETNAM đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-05-14 08:41:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH SERVICE CACTUS VIETNAM
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH SERVICE CACTUS VIETNAM

CÔNG TY TNHH SERVICE CACTUS VIETNAM gửi lời chào khách hàng đến thăm. Chúng tôi cũng là doanh nghiệp chuyên mang đến sản phẩm được lựa chọn thời gian qua tính từ khi được cấp MST doanh nghiệp, 0317290682 có cống hiến những thành quả ngoài mong muốn của mọi người. Quý vị hãy tìm thông tin của doanh nghiệp CÔNG TY TNHH SERVICE CACTUS VIETNAM từ CANGI để đảm bảo nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng người làm việc ghé văn phòng của đơn vị CÔNG TY TNHH SERVICE CACTUS VIETNAM. Rất mong sự góp ý do người làm việc sẽ hỗ trợ đơn vị hoạt động tốt hơn. Công ty chắc chắn mang tới những chủ trương giao kết trong tương lai.

Tên giao dịch cơ sở CACTUS VIETNAM SERVICE COMPANY LIMITED nhằm thuận tiện liên hệ thông tin với các đối tác nước ngoài. Nó là kế thừa tên gọi bởi tên đăng ký trong nước Việt Nam. Tên gọi nước ngoài sẽ sử dụng với đăng ký ra khu vực mà cơ sở sắp đăng ký mở rộng ở đây. Trong khả năng mới đây bạn có kế hoạch đầu tư ở nước ngoài hãy cùng doanh nghiệp hợp tác nhằm đi lên.

CÔNG TY TNHH SERVICE CACTUS VIETNAM có chứng nhận thuế 0317290682. Nhằm chắc chắn các giao dịch đầu tư, quý vị hãy tra cứu các nội dung trong biên bản có giống với dữ liệu ở đây đúng không.

Những hợp đồng đều dùng phê duyệt bởi BÙI HUY CƯỜNG nhằm đảm bảo tính chuẩn xác theo quy chế điều khoản công ty. Quý vị cần điều tra MST CN người BÙI HUY CƯỜNG nhằm đảm bảo quý vị đã giao kết đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trong trường hợp BÙI HUY CƯỜNG ủy quyền cho các nhân khác, quý vị cũng nên check dữ liệu có đúng theo quy định không.

Trụ sở đã gia nhập kinh doanh từ 2022-05-13 được duyệt Chi cục Thuế Quận 1. Doanh nghiệp luôn chắc chắn đẩy mạnh vào mảng đã cấp phép và đảm bảo cơ hội đến người lao động tại đơn vị cùng các vùng liền kề.

Chi cục Thuế Quận 1 có lâu kỹ năng giải đáp công ty tốt khoảng thời gian vừa qua. CÔNG TY TNHH SERVICE CACTUS VIETNAM bởi đơn vị đảm bảm tiếp nhận những vấn đề liên đới tới doanh nghiệp CÔNG TY TNHH SERVICE CACTUS VIETNAM. Người xem có thể đề nghị đơn vị này cung cấp những vấn đề ở doanh nghiệp này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi hoạt động của CÔNG TY TNHH SERVICE CACTUS VIETNAM kết nối công ty tại 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Những đề nghị có liên quan đến doanh nghiệp nên trao đổi tại đây nhằm bảo đảm xác thực đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp