CÔNG TY TNHH NHA KHOA THẨM MỸ NHÂN ĐỨC
Mã số thuế 0317290788

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH NHA KHOA THẨM MỸ NHÂN ĐỨC
Người đại diện Võ Văn Đồng
Địa chỉ 46 Trương Vĩnh Ký, - Phường Tân Thành - Quận Tân phú - TP Hồ Chí Minh.
Số điện thoại 0789786036
Ngày cấp phép 2022-05-14
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục thuế Quận Tân phú
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH NHA KHOA THẨM MỸ NHÂN ĐỨC đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 14:51:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH NHA KHOA THẨM MỸ NHÂN ĐỨC
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH NHA KHOA THẨM MỸ NHÂN ĐỨC

CÔNG TY TNHH NHA KHOA THẨM MỸ NHÂN ĐỨC gửi lời chào bạn tới tham quan. Doanh nghiệp trong số các đơn vị chuyên mang đến sản phẩm uy tín suốt kể từ khi thành lập MST, 0317290788 đã đóng góp những giá trị vượt sức tượng tưởng cho mọi người. Bạn đọc có thể tra cứu dữ liệu của cơ sở chúng tôi tại hệ thống tra cứu nhằm chứng thực thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón khách hàng ghé địa điểm của đơn vị CÔNG TY TNHH NHA KHOA THẨM MỸ NHÂN ĐỨC. Rất mong sự góp ý do khách hàng luôn làm cho đơn vị phát triển mạnh hơn. Chúng tôi chắc chắn mang đến những thời cơ làm việc sắp tới.

Tên giao dịch quốc tế cơ sở để giúp liên hệ thông tin với những hệ thống thế giới. Tên này sẽ phát huy khả năng quảng bá bởi tên gọi ở Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế được dùng trong đăng ký khắp vùng lãnh thổ mà cơ sở sẽ đầu tư làm ăn tại đó. Nếu thời gian mới đây độc giả có mục tiêu hoạt động ở nước ngoài hãy liên hệ công ty hợp tác cùng phát triển.

CÔNG TY TNHH NHA KHOA THẨM MỸ NHÂN ĐỨC được cấp mã số thuế 0317290788. Để đảm bảo với hợp đồng đầu tư, quý vị nên tìm hiểu các nội dung trong biên bản có giống với hồ sơ ở đây hay chưa.

Những ký kết đều có ký tên của Võ Văn Đồng nhằm xác thực tính hợp pháp theo quy chế pháp luật công ty. Quý vị có thể xem xét mã định danh người Võ Văn Đồng nhằm đảm bảo mình đang làm ăn đúng người bằng căn cước công dân. Trong trường hợp người đại diện giao quyền cho tổ chức khác, bạn hàng hãy đối soát thông tin có đúng theo điều khoản không.

Cơ sở được bắt đầu kinh doanh lúc 2022-05-14 được duyệt Chi cục thuế Quận Tân phú. Công ty luôn chắc chắn đầu tư vào lĩnh vực đã phê duyệt và tăng cường cơ hội cho người lao động trong khu vực cùng các vùng gần đây.

Chi cục thuế Quận Tân phú có lâu khả năng quản lý công ty được yêu mến trong thời gian qua. CÔNG TY TNHH NHA KHOA THẨM MỸ NHÂN ĐỨC được đơn vị cấp phát tiếp nhận các đề nghị liên đới tới cơ sở CÔNG TY TNHH NHA KHOA THẨM MỸ NHÂN ĐỨC. Bạn đọc được phép đề nghị đơn vị này phản hồi các vấn đề tại cơ sở này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin hoạt động của CÔNG TY TNHH NHA KHOA THẨM MỸ NHÂN ĐỨC liên hệ công ty tại 46 Trương Vĩnh Ký, - Phường Tân Thành - Quận Tân phú - TP Hồ Chí Minh.. Tất cả yêu cầu liên quan tới chúng tôi nên tiếp xúc tại đây nhằm bảo đảm xác thực rõ ràng.