CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC SINH
Mã số thuế 0317290957

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC SINH
Người đại diện Nguyễn Văn Sinh
Địa chỉ Tầng 2, 81 Cách Mạng Tháng Tám, - Phường Bến Thành - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.
Số điện thoại 0367920247
Ngày cấp phép 2022-05-14
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế Quận 1
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC SINH đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 15:10:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC SINH
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC SINH

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC SINH kính chào bạn đọc tới tham quan. Doanh nghiệp thuộc nhóm đơn vị thường cung cấp dịch vụ được lựa chọn thời gian qua kể từ lúc thành lập MST, 0317290957 có cống hiến những giá trị tốt của địa phương. Quý vị nên tra cứu thông tin về công ty chúng tôi từ hệ thống tra cứu để chứng thực nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Đón khách hàng đến địa chỉ của cơ sở chúng tôi. Mong đợi việc đóng góp do khách hàng sẽ làm cho cơ sở phát triển mạnh hơn. Chúng tôi hi vọng mang tới các chủ trương làm ăn thời điểm gần đây.

Tên gọi nước ngoài chúng tôi nhằm giúp trò chuyện thông tin từ các đối tác nước ngoài. Đây sẽ phát huy marketing bởi tên giao dịch tại Việt Nam. Tên tiếng Anh sẽ sử dụng các kết nối xuyên thế giới mà chúng tôi đã rót vốn mở rộng tại đây. Với khả năng mới đây độc giả có kế hoạch phát triển trên thế giới có thể kết nối chúng tôi hợp tác cùng đi lên.

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC SINH với mã số 0317290957. Để đảm bảo trong thương vụ đầu tư, khách hàng hãy xem xét các dữ liệu trong giấy tờ có giống với dữ liệu ở đây hay không.

Những ký kết đều dùng phê duyệt bởi Nguyễn Văn Sinh nhằm đảm bảo tính hợp pháp bởi quy định điều khoản Việt Nam. Quý vị cần điều tra MST cá nhân người Nguyễn Văn Sinh để đảm bảo quý vị đã giao kết đúng người bằng CMND. Trong trường hợp người đại diện ủy quyền đến người khác, quý khách cũng nên kiểm tra người ủy quyền có đúng như điều lệ không.

Trụ sở được kinh doanh từ 2022-05-14 với sự cho phép Chi cục Thuế Quận 1. Công ty luôn cam kết đầu tư ở lĩnh vực đã cấp phép cũng như bảo đảm cơ hội đến cộng đồng trong đơn vị cùng các vùng gần đây.

Chi cục Thuế Quận 1 có nhiều kinh nghiệm xử lý công ty đáng ghi nhận khoảng thời kỳ qua. CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC SINH được cơ quan quản lý xử lý những vấn đề liên đới tới doanh nghiệp CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC SINH. Quý vị được phép đề nghị cơ quan này trả lời những vấn đề ở doanh nghiệp này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm làm việc của CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC SINH gặp mặt công ty ở Tầng 2, 81 Cách Mạng Tháng Tám, - Phường Bến Thành - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.. Các yêu cầu có liên quan tới công ty nên tiếp xúc tại đây để đảm bảo thông tin đầy đủ.