CÔNG TY TNHH ZIKUSU SOLUTION VIET NAM
Mã số thuế 0317290964

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH ZIKUSU SOLUTION VIET NAM
Người đại diện Trần Trọng Vỹ
Địa chỉ 6/8/1 Đường 6, Tổ 20, Khu Phố 2, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại 0813770599
Ngày cấp phép 2022-05-14
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH ZIKUSU SOLUTION VIET NAM đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-20 06:20:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH ZIKUSU SOLUTION VIET NAM
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH ZIKUSU SOLUTION VIET NAM

CÔNG TY TNHH ZIKUSU SOLUTION VIET NAM xin chào bạn ghé tìm hiểu. Công ty trong số các cơ sở chuyên mang đến dịch vụ được lựa chọn suốt kể từ khi được cấp MST doanh nghiệp, 0317290964 đã đóng góp những kết quả vượt mong đợi bởi khu vực. Quý vị hãy tra cứu thông tin của đơn vị chúng tôi tại hệ thống tra cứu để chứng thực nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng quý vị đến địa chỉ của đơn vị chúng tôi. Hi vọng sự đóng góp bởi quý vị luôn hỗ trợ đơn vị hoạt động tốt hơn. Công ty luôn mang tới vô số chủ trương phù hợp tới đây.

Tên giao dịch doanh nghiệp nhằm dễ dàng liên hệ dữ liệu từ những công ty quốc tế. Tên gọi sẽ kế thừa danh hiệu bởi tên đăng ký trong Việt Nam. Tên gọi quốc tế được dùng trong ký kết ra các nước nếu doanh nghiệp đã đăng ký mở rộng ở đây. Trong khả năng tới đây khách hàng ý định đầu tư ở nước ngoài hãy cùng doanh nghiệp hợp tác cùng tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH ZIKUSU SOLUTION VIET NAM được cấp chứng nhận thuế 0317290964. Nhằm chắc chắn trong hợp đồng đầu tư, khách hàng nên check các thông tin ở giấy tờ có giống với hồ sơ trên đây hay chưa.

Mọi hợp đồng đều có chữ ký bởi Trần Trọng Vỹ nhằm xác thực tính chuẩn xác bởi quy chế pháp luật đơn vị. Độc giả cần tra cứu mã số cá nhân người Trần Trọng Vỹ nhằm chắc chắn quý vị đã làm việc đúng người bằng căn cước công dân. Nếu Trần Trọng Vỹ giao quyền cho các nhân khác, bạn hãy giám sát người ủy quyền có đúng theo điều lệ không.

Cơ sở được bắt đầu kinh doanh từ 2022-05-14 qua phê duyệt Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức. Công ty sẽ cố gắng đẩy mạnh với mảng được đăng ký cũng như bảo đảm thu nhập cho cộng đồng trong khu vực và các khu lân cận.

Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức với nhiều khả năng giải đáp công ty đáng ghi nhận trong thời kỳ vừa qua. 0317290964 bởi đơn vị quản lý xử lý những đề nghị liên đới đến cơ sở CÔNG TY TNHH ZIKUSU SOLUTION VIET NAM. Người xem có thể đề nghị đơn vị này trả lời những số liệu tại cơ sở này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ hoạt động của CÔNG TY TNHH ZIKUSU SOLUTION VIET NAM gửi thư công ty ở 6/8/1 Đường 6, Tổ 20, Khu Phố 2, - Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh.. Những vấn đề có liên quan đến công ty vui lòng tiếp xúc tại đây để bảo đảm uy tín rõ ràng.