CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PI NINH KHANG
Mã số thuế 0317291164

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PI NINH KHANG
Người đại diện Lê Thuận Anh
Địa chỉ Số 55/8 đường Hoàng Quốc Việt, - Phường Phú Mỹ - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh.
Số điện thoại 0963296889
Ngày cấp phép 2022-05-14
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Quận 7 - huyện Nhà Bè
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PI NINH KHANG đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 15:16:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PI NINH KHANG
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PI NINH KHANG

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PI NINH KHANG gửi lời chào bạn đến thăm. Công ty trong nhóm đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm uy tín suốt tính từ khi thành lập MST doanh nghiệp, 0317291164 luôn mang lại những thành quả vượt sức tượng tưởng của mọi người. Bạn đọc hãy tra cứu dữ liệu về đơn vị chúng tôi từ CANGI.VN nhằm chứng thực thông tin chính xác.

Văn phòng làm việc

Chào người làm việc đến văn phòng của cơ sở chúng tôi. Rất mong việc góp ý bởi người làm việc sẽ làm cho cơ sở hoạt động tốt hơn. Công ty chắc chắn đem đến những chủ trương làm việc sau này.

Tên quốc tế doanh nghiệp để dễ dàng trao đổi nội dung với những doanh nghiệp nước ngoài. Tên gọi sẽ phát huy tiếp thị bởi tên giao dịch nội địa Việt Nam. Tên giao dịch sẽ dùng với giao dịch tới các châu lục nếu doanh nghiệp đang rót vốn mở rộng ở đây. Nếu khả năng tới bạn có kế hoạch phát triển trên thế giới có thể kết nối công ty đồng hành cùng tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PI NINH KHANG với chứng nhận thuế 0317291164. Nhằm chắc chắn với hợp đồng kinh doanh, độc giả hãy check các nội dung tại hợp đồng có đúng với dữ liệu tại đây hay chưa.

Mọi ký kết đều sử dụng ký tên bởi Lê Thuận Anh nhằm đảm bảo tính hợp pháp bởi quy chế điều lệ đơn vị. Bạn đọc nên điều tra mã số cá nhân của Lê Thuận Anh để chắc chắn quý khách đã làm việc đúng người bằng CMND. Nếu người đại diện ủy quyền đến các nhân khác, bạn cũng nên theo dõi thông tin có đúng theo điều lệ hay không.

Cơ sở đã gia nhập kinh doanh lúc 2022-05-14 với sự cho phép Chi cục Thuế khu vực Quận 7 - huyện Nhà Bè. Cơ sở sẽ chắc chắn đầu tư ở mảng được đăng ký cũng như tăng cường cơ hội đến người dân tại đây cùng các nơi liền kề.

Chi cục Thuế khu vực Quận 7 - huyện Nhà Bè với nhiều kỹ năng giải đáp doanh nghiệp đáng hoan nghênh trong nhiệm kỳ qua. 0317291164 được đơn vị cấp phát tiếp nhận những vấn đề liên đới tới đơn vị CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PI NINH KHANG. Bạn đọc có thể yêu cầu đơn vị này phản hồi những vấn đề tại đơn vị này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi hoạt động của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PI NINH KHANG kết nối đơn vị tại Số 55/8 đường Hoàng Quốc Việt, - Phường Phú Mỹ - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh.. Tất cả vấn đề có ảnh hưởng đến chúng tôi nên gặp trực tiếp nhằm bảo đảm uy tín đầy đủ.