CÔNG TY TNHH TM - DV XUẤT NHẬP KHẨU HIỆP CƯỜNG
Mã số thuế 0317291171

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH TM - DV XUẤT NHẬP KHẨU HIỆP CƯỜNG
Người đại diện Nguyễn Anh Khoa
Địa chỉ 654/5 Nguyễn Duy Trinh, - Phường Bình Trưng Đông - Thành phố Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh.
Số điện thoại 082 5602820
Ngày cấp phép 2022-05-14
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH TM - DV XUẤT NHẬP KHẨU HIỆP CƯỜNG đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 14:59:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH TM - DV XUẤT NHẬP KHẨU HIỆP CƯỜNG
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH TM - DV XUẤT NHẬP KHẨU HIỆP CƯỜNG

CÔNG TY TNHH TM - DV XUẤT NHẬP KHẨU HIỆP CƯỜNG xin chào các bạn đến tìm hiểu. Chúng tôi trong cơ sở thường mang đến sản phẩm chất lượng suốt tính từ khi hoàn thành MST, 0317291171 đã cống hiến những thành quả vượt sức tượng tưởng của địa phương. Quý vị có thể tìm thông tin về cơ sở chúng tôi tại CANGI nhằm đảm bảo nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón người làm việc qua địa điểm của đơn vị chúng tôi. Rất mong việc góp ý do người làm việc sẽ hỗ trợ đơn vị phát triển tốt hơn. Cơ sở hi vọng đem tới vô số chủ trương khả thi thời điểm tới.

Tên quốc tế chúng tôi giúp dễ dàng cung cấp dữ liệu với những bạn bè thế giới. Đây là phát huy khả năng quảng bá bởi tên đăng ký trong nước Việt Nam. Tên quốc tế sẽ sử dụng trong giao dịch ra vùng lãnh thổ mà chúng tôi sắp xem xét mở rộng ở đây. Trong trường hợp tới đây khách hàng có kế hoạch phát triển ngoài Việt Nam hãy liên hệ doanh nghiệp hợp tác cùng tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH TM - DV XUẤT NHẬP KHẨU HIỆP CƯỜNG có mã số thuế 0317291171. Nhằm chắc chắn trong hợp đồng kinh doanh, quý vị hãy xem xét các thông tin ở giấy tờ có đúng với dữ liệu tại đây hay không.

Những giao kết đều có ký tên của Nguyễn Anh Khoa mới xác thực tính chuẩn xác theo quy chế điều lệ Việt Nam. Quý vị có thể xem xét mã số thuế cá nhân của Nguyễn Anh Khoa nhằm chắc chắn mình đang làm ăn đúng người bằng CCCD. Nếu người đại diện trao quyền đến người khác, đối tác hãy đối soát thông tin có đúng theo quy định hay không.

Chúng tôi được bắt đầu kinh doanh lúc 2022-05-14 qua phê duyệt Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức. Doanh nghiệp sẽ cố gắng đầu tư trong mảng đã phê duyệt cũng như đảm bảo việc làm cho cộng đồng tại đây cùng các vùng lân cận.

Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức có thời gian khả năng quản lý cơ sở rất tốt trong nhiệm kỳ vừa qua. CÔNG TY TNHH TM - DV XUẤT NHẬP KHẨU HIỆP CƯỜNG do cơ quan chứng nhận xử lý các yêu cầu liên quan đến cơ sở CÔNG TY TNHH TM - DV XUẤT NHẬP KHẨU HIỆP CƯỜNG. Độc giả được phép yêu cầu cơ quan này trả lời các vấn đề ở cơ sở này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm kinh doanh của CÔNG TY TNHH TM - DV XUẤT NHẬP KHẨU HIỆP CƯỜNG gặp mặt công ty ở 654/5 Nguyễn Duy Trinh, - Phường Bình Trưng Đông - Thành phố Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh.. Các vấn đề liên quan đến công ty vui lòng gặp tại đây nhằm đảm bảo thông tin đầy đủ.