CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PTC
Mã số thuế 0317291189

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PTC
Người đại diện Nguyễn Tự Do
Địa chỉ 76 Gia Phú, - Phường 01 - Quận 6 - TP Hồ Chí Minh.
Số điện thoại 0823303738
Ngày cấp phép 2022-05-14
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế Quận 6
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PTC đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 15:05:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PTC
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PTC

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PTC xin chào người tiêu dùng đến thăm. Cơ sở là cơ sở thường cung cấp sản phẩm được yêu thích suốt kể từ lúc hoàn thành MST doanh nghiệp, 0317291189 có đóng góp những kết quả vượt sức tượng tưởng cho địa phương. Quý vị nên tra cứu thông tin về doanh nghiệp chúng tôi từ CANGI để chứng thực nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Chào khách hàng qua văn phòng của công ty CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PTC. Mong đợi việc góp ý từ khách hàng sẽ hỗ trợ công ty hoạt động tốt hơn. Công ty luôn mang tới vô số cơ hội phù hợp gần đây.

Tên tiếng Anh chúng tôi nhằm giúp trò chuyện thông tin với những hệ thống ngoài nước. Tên gọi sẽ kế thừa thương hiệu từ tên đăng ký nội địa Việt Nam. Tên giao dịch được sử dụng các giao dịch khắp vùng lãnh thổ mà chúng tôi sẽ mở rộng mở rộng tại đó. Với khả năng sắp đến quý vị có mục tiêu đầu tư ở nước ngoài hãy cùng chúng tôi song hành nhằm đi lên.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PTC có MST 0317291189. Để đảm bảo trong hợp đồng kinh doanh, khách hàng hãy tra cứu những thông tin tại hợp đồng có đúng với dữ liệu ở đây hay không.

Những công việc đều dùng ký tên của Nguyễn Tự Do nhằm đảm bảo tính chuẩn xác theo quy định điều lệ Việt Nam. Độc giả có thể điều tra MST cá nhân của Nguyễn Tự Do nhằm đảm bảo quý vị đang làm việc đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trong trường hợp người đại diện ủy quyền đến tổ chức khác, quý khách cũng nên đối soát người ủy quyền có phải theo quy định không.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PTC đã đăng ký từ 2022-05-14 được duyệt Chi cục Thuế Quận 6. Doanh nghiệp sẽ chắc chắn phát triển ở mảng đã phê duyệt cũng như tăng cường cơ hội đến người lao động trong đơn vị và các vùng lân cận.

Chi cục Thuế Quận 6 với lâu kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp đáng hoan nghênh trong thời kỳ vừa qua. 0317291189 bởi cơ quan đảm bảm tiếp nhận các đề nghị liên quan đến cơ sở CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PTC. Người xem được phép yêu cầu cơ quan này cung cấp các số liệu ở cơ sở này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin hoạt động của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PTC gặp mặt doanh nghiệp tại 76 Gia Phú, - Phường 01 - Quận 6 - TP Hồ Chí Minh.. Những yêu cầu có ảnh hưởng đến chúng tôi nên tiếp xúc trực tiếp nhằm bảo đảm xác thực đầy đủ.