CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM XNK THỰC PHẨM XANH TRỌN VỊ CUỘC SỐNG
Mã số thuế 0317291333

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM XNK THỰC PHẨM XANH TRỌN VỊ CUỘC SỐNG
Người đại diện Trần Thị Quỳnh Uyên
Địa chỉ 230/34 Thống Nhất, - Phường 10 - Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh.
Số điện thoại 0776666382
Ngày cấp phép 2022-05-14
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế Quận Gò Vấp
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM XNK THỰC PHẨM XANH TRỌN VỊ CUỘC SỐNG đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 15:19:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM XNK THỰC PHẨM XANH TRỌN VỊ CUỘC SỐNG
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM XNK THỰC PHẨM XANH TRỌN VỊ CUỘC SỐNG

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM XNK THỰC PHẨM XANH TRỌN VỊ CUỘC SỐNG kính chào bạn tới thăm. Chúng tôi trong số các cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm uy tín thời gian qua tính từ khi hoàn thành MST doanh nghiệp, 0317291333 đã mang lại những giá trị tốt cho mọi người. Quý vị nên tra cứu thông tin về đơn vị CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM XNK THỰC PHẨM XANH TRỌN VỊ CUỘC SỐNG từ hệ thống tra cứu để đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng bạn qua địa chỉ của cơ sở CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM XNK THỰC PHẨM XANH TRỌN VỊ CUỘC SỐNG. Hi vọng việc đóng góp bởi bạn sẽ giúp cơ sở phát triển tốt hơn. Chúng tôi hi vọng đem đến vô số thời cơ giao kết thời gian tới.

Tên gọi quốc tế chúng tôi giúp thuận tiện cung cấp dữ liệu từ những bạn bè quốc tế. Tên gọi sẽ kế thừa tên gọi bởi tên gọi tại Việt Nam. Tên gọi trên thế giới được dùng trong kết nối xuyên vùng lãnh thổ nếu chúng tôi đang xem xét làm ăn tại đó. Trong trường hợp mới đây quý vị có mục tiêu hoạt động ngoài Việt Nam hãy kết nối doanh nghiệp song hành nhằm đi lên.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM XNK THỰC PHẨM XANH TRỌN VỊ CUỘC SỐNG với mã định danh 0317291333. Để an toàn trong hợp đồng đầu tư, quý vị hãy tìm hiểu những dữ liệu ở biên bản có giống với hồ sơ trên đây hay chưa.

Những hợp đồng phải dùng ký tên của Trần Thị Quỳnh Uyên mới xác thực tính hợp pháp bởi quy chế điều lệ Việt Nam. Quý vị có thể xem xét mã định danh người Trần Thị Quỳnh Uyên để chắc chắn các bạn đã trao đổi đúng người bằng căn cước công dân. Trường hợp Trần Thị Quỳnh Uyên giao quyền đến các nhân khác, quý khách hãy check người thay thế có phải theo điều lệ không.

Trụ sở đã thành lập ngày 2022-05-14 duyệt bởi Chi cục Thuế Quận Gò Vấp. Chúng tôi sẵn sàng chắc chắn phát triển trong mảng được cấp phép và bảo đảm thu nhập đến người lao động tại đây và các nơi liền kề.

Chi cục Thuế Quận Gò Vấp với nhiều khả năng xử lý công ty được yêu thích ở nhiệm kỳ vừa qua. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM XNK THỰC PHẨM XANH TRỌN VỊ CUỘC SỐNG được cơ quan chứng nhận xử lý những đề nghị liên quan tới cơ sở CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM XNK THỰC PHẨM XANH TRỌN VỊ CUỘC SỐNG. Bạn đọc có thể đề nghị cơ quan này cung cấp những số liệu ở cơ sở này trong phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi làm việc của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM XNK THỰC PHẨM XANH TRỌN VỊ CUỘC SỐNG gửi thư cơ sở tại 230/34 Thống Nhất, - Phường 10 - Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh.. Các yêu cầu có ảnh hưởng tới chúng tôi có thể gặp tại đây để đảm bảo xác thực đầy đủ.