CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN MINH QUÂN
Mã số thuế 0317291340

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN MINH QUÂN
Người đại diện Nguyễn Xuân Hiệp
Địa chỉ 457/28 Nhật Tảo, - Phường 06 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh.
Số điện thoại 0906 753 882
Ngày cấp phép 2022-05-14
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế Quận 10
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN MINH QUÂN đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 15:21:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN MINH QUÂN
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN MINH QUÂN

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN MINH QUÂN kính chào quý vị ghé thăm. Chúng tôi được xem cơ sở chuyên mang đến sản phẩm uy tín suốt tính từ khi hoàn thành MST, 0317291340 luôn mang lại những giá trị vượt sức tượng tưởng bởi địa phương. Bạn đọc nên tra cứu dữ liệu về công ty chúng tôi từ CANGI.VN để đảm bảo nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón người làm việc ghé địa điểm của cơ sở CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN MINH QUÂN. Mong đợi việc góp ý do người làm việc luôn hỗ trợ cơ sở phát triển mạnh hơn. Doanh nghiệp luôn mang tới nhiều cơ hội khả thi thời điểm tới đây.

Tên quốc tế cơ sở nhằm dễ dàng trò chuyện dữ liệu với những doanh nghiệp quốc tế. Nó sẽ phát huy sự ảnh hưởng từ tên gọi tại Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế sẽ sử dụng trong ký kết ra các nước mà cơ sở sắp rót vốn làm ăn ở đó. Với thời gian sắp tới độc giả mở rộng phát triển ở nước ngoài có thể cùng chúng tôi song hành nhằm phát triển.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN MINH QUÂN được cấp MST 0317291340. Để chắc chắn các ký kết đầu tư, khách hàng nên check những thông tin ở biên bản có đúng với hồ sơ trên đây đúng chưa.

Mọi công việc đều dùng ký tên bởi Nguyễn Xuân Hiệp mới đảm bảo tính chuẩn xác bởi quy định pháp luật công ty. Bạn đọc nên điều tra MST cá nhân của Nguyễn Xuân Hiệp nhằm chắc chắn các bạn đang ký kết đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trường hợp người đại diện trao quyền đến các nhân khác, bạn cũng nên theo dõi người thay thế có phải theo quy định hay không.

Doanh nghiệp đã bắt đầu kinh doanh từ 2022-05-14 do Chi cục Thuế Quận 10. Doanh nghiệp luôn cam kết phát triển với mảng được phê duyệt cũng như tăng cường thu nhập đến người dân trong khu vực cùng các vùng liền kề.

Chi cục Thuế Quận 10 với nhiều kỹ năng giải đáp doanh nghiệp đáng hoan nghênh trong thời gian vừa qua. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN MINH QUÂN do đơn vị cấp phát tiếp nhận những vấn đề liên quan tới cơ sở CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN MINH QUÂN. Người xem được phép đề nghị đơn vị này phản hồi những số liệu ở cơ sở này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở hoạt động của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN MINH QUÂN kết nối đơn vị ở 457/28 Nhật Tảo, - Phường 06 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh.. Những yêu cầu liên quan đến doanh nghiệp nên trao đổi trực tiếp để đảm bảo uy tín đầy đủ.