CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỐ ĐỎ
Mã số thuế 0317355241

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỐ ĐỎ
Tên quốc tế SO DO SERVICE COMPANY LIMITED
Người đại diện Lê Mộng Thùy Dương
Địa chỉ 36/1 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày cấp phép 2022-06-24
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỐ ĐỎ đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-24 10:30:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỐ ĐỎ
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỐ ĐỎ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỐ ĐỎ mếm các bạn tới tìm hiểu. Doanh nghiệp thuộc nhóm đơn vị thường cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn thời gian qua kể từ lúc đăng ký mã số thuế, 0317355241 có đóng góp những kết quả vượt mong đợi của khu vực. Quý vị hãy tìm thông tin về đơn vị chúng tôi từ CANGI nhằm chứng thực nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón khách hàng ghé địa điểm của doanh nghiệp chúng tôi. Mong đợi sự đóng góp từ khách hàng luôn giúp doanh nghiệp phát triển mạnh hơn. Công ty hi vọng đem tới nhiều thời cơ làm việc thời điểm gần đây.

Tên làm việc đa quốc gia công ty SO DO SERVICE COMPANY LIMITED để dễ dàng trò chuyện thông tin từ những cơ sở thế giới. Tên này sẽ phát huy danh hiệu bởi tên gọi nội địa Việt Nam. Tên gọi nước ngoài được dùng các đăng ký tới khu vực mà công ty đang tham gia mở rộng tại đây. Với khả năng tới bạn có kế hoạch phát triển ngoài Việt Nam có thể liên hệ doanh nghiệp đồng hành để tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỐ ĐỎ có mã số 0317355241. Để đảm bảo trong hợp đồng đầu tư, đối tác nên tra cứu các dữ liệu ở giấy tờ có đúng với hồ sơ ở đây hay chưa.

Mọi giao kết đều sử dụng ký tên bởi Lê Mộng Thùy Dương nhằm xác thực tính chuẩn xác bởi quy chế điều khoản Việt Nam. Người xem nên điều tra MST cá nhân của Lê Mộng Thùy Dương nhằm chắc chắn mình đang trao đổi đúng người bằng CCCD. Trong trường hợp người đại diện giao quyền đến tổ chức khác, bạn cũng nên theo dõi dữ liệu có đúng theo điều khoản không.

Chúng tôi được bắt đầu kinh doanh từ 2022-06-24 do . Doanh nghiệp sẵn sàng cam kết đẩy mạnh trong lĩnh vực đã phê duyệt cũng như bảo đảm cơ hội đến người lao động tại đơn vị cùng các vùng lân cận.

 với thời gian kinh nghiệm quản lý cơ sở tốt khoảng thời gian vừa qua. 0317355241 do cơ quan chứng nhận xử lý các đề nghị liên quan tới đơn vị CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỐ ĐỎ. Độc giả có thể đề nghị cơ quan này phản hồi các số liệu ở đơn vị này trong quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở làm việc của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỐ ĐỎ gửi thư cơ sở tại 36/1 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Các yêu cầu có ảnh hưởng tới công ty nên tiếp xúc tại đây nhằm đảm bảo thông tin rõ ràng.

DMCA.com Protection Status