CÔNG TY TNHH PHƯỚC HẢI GLOBAL
Mã số thuế 0317356365

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH PHƯỚC HẢI GLOBAL
Tên quốc tế PHUOC HAI GLOBAL COMPANY LIMITED
Tên viết tắt PHUOC HAI GLOBAL CO.,LTD
Người đại diện Nguyễn Thanh Bình
Địa chỉ 181 Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày cấp phép 2022-06-24
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH PHƯỚC HẢI GLOBAL đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-24 09:30:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH PHƯỚC HẢI GLOBAL
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH PHƯỚC HẢI GLOBAL

CÔNG TY TNHH PHƯỚC HẢI GLOBAL gửi lời chào bạn tới tìm hiểu. Công ty trong cơ sở thường cung cấp dịch vụ chất lượng thời gian qua tính từ lúc thành lập mã số thuế, 0317356365 đã mang lại những thành quả ngoài mong muốn cho địa phương. Người xem nên tra cứu dữ liệu về doanh nghiệp CÔNG TY TNHH PHƯỚC HẢI GLOBAL từ CANGI nhằm đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Chào quý vị đến địa điểm của công ty chúng tôi. Rất mong sự đóng góp bởi quý vị luôn giúp công ty phát triển mạnh hơn. Cơ sở luôn mang đến nhiều thời cơ phù hợp tới đây.

Tên tiếng Anh công ty PHUOC HAI GLOBAL COMPANY LIMITED giúp thuận tiện trao đổi dữ liệu từ những bạn bè thế giới. Đây sẽ phát huy marketing bởi tên gọi trong nước Việt Nam. Tên quốc tế sẽ sử dụng trong ký kết xuyên thế giới nếu công ty đã mở rộng làm ăn tại đây. Trong trường hợp sắp đến khách hàng có mục tiêu phát triển ngoài Việt Nam có thể cùng công ty đồng hành để đi lên.

CÔNG TY TNHH PHƯỚC HẢI GLOBAL có mã định danh 0317356365. Để chắc chắn với hợp đồng làm ăn, quý khách nên check những thông tin trong hợp đồng có giống với dữ liệu ở đây đúng không.

Mọi giao kết phải dùng chữ ký bởi Nguyễn Thanh Bình mới đảm bảo tính hợp pháp bởi quy chế điều lệ Việt Nam. Bạn đọc cần tra cứu mã số thuế cá nhân của Nguyễn Thanh Bình để chắc chắn quý vị đã làm việc đúng người bằng CMND. Trường hợp Nguyễn Thanh Bình ủy quyền cho người khác, đối tác cũng nên đối soát người được giao có phải theo quy định không.

Trụ sở được bắt đầu kinh doanh ngày 2022-06-24 được duyệt . Cơ sở sẵn sàng cam kết phát triển trong lĩnh vực đã cấp phép cũng như tăng cường cơ hội cho người lao động trong đơn vị cùng các vùng lân cận.

 với nhiều kỹ năng quản lý công ty đáng hoan nghênh ở thời gian vừa qua. 0317356365 do cơ quan cấp phát tiếp nhận các đề nghị liên quan tới cơ sở CÔNG TY TNHH PHƯỚC HẢI GLOBAL. Bạn đọc được phép đề nghị cơ quan này phản hồi các vấn đề tại cơ sở này trong quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi làm việc của CÔNG TY TNHH PHƯỚC HẢI GLOBAL gửi thư đơn vị ở 181 Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Những yêu cầu có liên quan tới công ty vui lòng trao đổi tại đây để bảo đảm xác thực đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status