CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGUYỄN PHI LONG
Mã số thuế 0317356407

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGUYỄN PHI LONG
Người đại diện Trịnh Thị Tiện
Địa chỉ 91/52 Đường Bình Thành, Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày cấp phép 2022-06-24
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGUYỄN PHI LONG đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-24 09:30:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGUYỄN PHI LONG
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGUYỄN PHI LONG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGUYỄN PHI LONG gửi lời chào các bạn tới tìm hiểu. Công ty thuộc doanh nghiệp thường mang đến sản phẩm chất lượng suốt kể từ khi hoàn thành MST, 0317356407 luôn đóng góp những thành quả tốt của khu vực. Độc giả có thể tìm thông tin của đơn vị CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGUYỄN PHI LONG từ CANGI.VN để chứng thực nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng người làm việc tới văn phòng của doanh nghiệp CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGUYỄN PHI LONG. Rất mong sự góp ý từ người làm việc luôn làm cho doanh nghiệp phát triển mạnh hơn. Chúng tôi chắc chắn mang tới vô số cơ hội làm việc ở tương lai.

Tên gọi nước ngoài chúng tôi giúp dễ dàng trò chuyện dữ liệu với các công ty thế giới. Nó là kế thừa tên gọi bởi tên đăng ký trong Việt Nam. được dùng trong hiệp định ra các châu lục mà chúng tôi được đầu tư mở rộng ở đó. Với trường hợp tới độc giả có kế hoạch hoạt động ở nước ngoài hãy liên hệ chúng tôi đồng hành cùng tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGUYỄN PHI LONG có mã số 0317356407. Nhằm chắc chắn trong hợp đồng kinh doanh, quý vị hãy tra cứu những nội dung tại hợp đồng có đúng với hồ sơ ở đây đúng chưa.

Mọi ký kết phải sử dụng phê duyệt bởi Trịnh Thị Tiện mới đảm bảo tính hợp pháp bởi quy chế điều lệ cơ sở. Bạn đọc nên tra cứu mã số thuế cá nhân người Trịnh Thị Tiện để đảm bảo quý vị đã làm ăn đúng người bằng căn cước công dân. Trong trường hợp Trịnh Thị Tiện giao quyền cho tổ chức khác, bạn cũng nên kiểm tra thông tin có phải như điều khoản hay không.

0317356407 đã bắt đầu kinh doanh lúc 2022-06-24 qua phê duyệt . Chúng tôi sẽ cố gắng đẩy mạnh trong mảng được cấp phép cũng như tăng cường cơ hội cho người lao động trong khu vực cùng các khu liền kề.

 có thời gian kinh nghiệm hỗ trợ cơ sở đáng ghi nhận ở thời kỳ vừa qua. 0317356407 do đơn vị hành chính xử lý những yêu cầu liên đới đến doanh nghiệp CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGUYỄN PHI LONG. Người xem có thể yêu cầu đơn vị này cung cấp những vấn đề ở doanh nghiệp này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm làm việc của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGUYỄN PHI LONG gửi thư doanh nghiệp ở 91/52 Đường Bình Thành, Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Những đề nghị có liên quan đến doanh nghiệp vui lòng trao đổi tại đây để đảm bảo uy tín đầy đủ.

DMCA.com Protection Status