CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S18 ĐẠI VIỆT
Mã số thuế 0317361943

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S18 ĐẠI VIỆT
Tên quốc tế S18 DAI VIET INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt S18 DAI VIET INVESTMENT
Người đại diện Nguyễn Thành Nam
Địa chỉ 647 đường 3/2, Phường 6, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày cấp phép 2022-06-29
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S18 ĐẠI VIỆT đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-29 09:30:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S18 ĐẠI VIỆT
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S18 ĐẠI VIỆT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S18 ĐẠI VIỆT xin chào quý vị tới thăm. Cơ sở được xem doanh nghiệp chuyên mang đến dịch vụ uy tín thời gian qua tính từ lúc hoàn thành MST doanh nghiệp, 0317361943 luôn cống hiến những thành quả ngoài mong muốn cho khu vực. Quý vị nên tìm thông tin của cơ sở CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S18 ĐẠI VIỆT tại CANGI.VN để đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Đón khách hàng qua địa điểm của doanh nghiệp chúng tôi. Hi vọng sự đóng góp từ khách hàng luôn làm cho doanh nghiệp hoạt động tốt hơn. Doanh nghiệp hi vọng mang tới các thời cơ khả thi thời điểm tới.

Tên làm việc đa quốc gia doanh nghiệp S18 DAI VIET INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY để giúp trò chuyện thông tin với các cơ sở quốc tế. Tên này sẽ kế thừa khả năng quảng bá bởi tên đăng ký ở Việt Nam. Tên làm việc đa quốc gia sẽ sử dụng trong giao dịch xuyên thế giới mà doanh nghiệp sẽ xem xét mở rộng tại đây. Nếu khả năng tới đây bạn mong muốn phát triển ngoài Việt Nam hãy kết nối doanh nghiệp hợp tác để phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S18 ĐẠI VIỆT được cấp MST 0317361943. Nhằm chắc chắn với thương vụ kinh doanh, độc giả nên check các nội dung tại biên bản có đúng với hồ sơ tại đây hay chưa.

Những công việc phải có chữ ký của Nguyễn Thành Nam nhằm đảm bảo tính hợp pháp theo quy chế pháp luật công ty. Người xem có thể điều tra MST CN của Nguyễn Thành Nam nhằm chắc chắn các bạn đã làm việc đúng người bằng CCCD. Nếu người đại diện ủy quyền cho các nhân khác, quý vị hãy theo dõi người được giao có phải theo điều khoản hay không.

Doanh nghiệp được gia nhập kinh doanh ngày 2022-06-29 qua phê duyệt . Công ty sẽ cố gắng đẩy mạnh vào lĩnh vực được phê duyệt và đảm bảo việc làm cho cộng đồng tại đơn vị và các khu lân cận.

 với lâu kinh nghiệm quản lý công ty đáng ghi nhận trong thời kỳ vừa qua. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S18 ĐẠI VIỆT do cơ quan hành chính xử lý các đề nghị liên quan tới doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S18 ĐẠI VIỆT. Độc giả được phép yêu cầu cơ quan này phản hồi các vấn đề ở doanh nghiệp này trong quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa điểm kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S18 ĐẠI VIỆT gửi thư doanh nghiệp tại 647 đường 3/2, Phường 6, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Những đề nghị có ảnh hưởng đến chúng tôi nên tiếp xúc trực tiếp để đảm bảo uy tín đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status