CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRUNG KIÊN
Mã số thuế 0317362295

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRUNG KIÊN
Tên quốc tế TRUNG KIEN CONSTRUCTION AND DESIGN ADVISE COMPANY LIMITED
Tên viết tắt TRUNG KIEN CONSTRUCTION CO.,LTD
Người đại diện Nguyễn Anh Kiên
Địa chỉ 17/6E Đường 22, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại 0913671313
Ngày cấp phép 2022-06-29
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Quản lý thuế Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRUNG KIÊN đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-29 11:30:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRUNG KIÊN
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRUNG KIÊN

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRUNG KIÊN kính chào khách hàng tới tìm hiểu. Chúng tôi thuộc cơ sở chuyên mang đến dịch vụ chất lượng suốt kể từ khi đăng ký mã số thuế, 0317362295 có cống hiến những giá trị vượt mong đợi bởi mọi người. Người xem hãy tra cứu dữ liệu về doanh nghiệp chúng tôi từ hệ thống tra cứu nhằm đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng bạn ghé địa điểm của doanh nghiệp chúng tôi. Mong đợi việc đóng góp bởi bạn luôn giúp doanh nghiệp hoạt động mạnh hơn. Công ty hi vọng đem tới các cơ hội làm việc sắp tới.

Tên gọi nước ngoài doanh nghiệp TRUNG KIEN CONSTRUCTION AND DESIGN ADVISE COMPANY LIMITED để giúp trao đổi dữ liệu từ các công ty nước ngoài. Đây là kế thừa thương hiệu từ tên giao dịch nội địa Việt Nam. Tên gọi trên thế giới sẽ dùng các hiệp định ra vùng lãnh thổ mà doanh nghiệp đang đầu tư mở rộng ở đó. Trong thời gian gần đây bạn mong muốn hoạt động ở nước ngoài hãy cùng chúng tôi hợp tác cùng tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRUNG KIÊN được cấp mã định danh 0317362295. Nhằm đảm bảo các thương vụ làm ăn, đối tác nên tra cứu các dữ liệu trong biên bản có đúng với hồ sơ tại đây hay chưa.

Những hợp đồng phải có chữ ký bởi Nguyễn Anh Kiên mới xác thực tính hợp pháp bởi quy chế điều khoản đơn vị. Người xem có thể tra cứu mã số thuế cá nhân của Nguyễn Anh Kiên nhằm chắc chắn quý vị đã ký kết đúng người bằng căn cước công dân. Trường hợp Nguyễn Anh Kiên trao quyền cho người khác, bạn hãy đối soát người ủy quyền có đúng như quy định hay không.

Cơ sở được kinh doanh từ 2022-06-29 duyệt bởi Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức. Cơ sở sẵn sàng cam kết phát triển trong mảng đã đăng ký và đảm bảo việc làm cho cộng đồng trong đơn vị cùng các vùng gần đây.

Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức có lâu kỹ năng quản lý cơ sở được yêu thích trong thời kỳ qua. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRUNG KIÊN do đơn vị quản lý tiếp nhận những vấn đề liên quan tới đơn vị CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRUNG KIÊN. Độc giả được phép yêu cầu đơn vị này phản hồi những số liệu tại đơn vị này với phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ hoạt động của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRUNG KIÊN gặp mặt doanh nghiệp ở 17/6E Đường 22, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả vấn đề có liên quan tới công ty có thể gặp tại đây để đảm bảo thông tin rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status