CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI CÁT LỘC
Mã số thuế 0317362337

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI CÁT LỘC
Tên quốc tế DAI CAT LOC INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Người đại diện TRẦN HƯNG QUỲNH GIAO
Địa chỉ 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại 0918788093
Ngày cấp phép 2022-06-29
Quản lý thuế Chi cục Thuế Quận 1
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI CÁT LỘC đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-29 11:44:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI CÁT LỘC
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI CÁT LỘC

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI CÁT LỘC mếm các bạn ghé tham quan. Chúng tôi thuộc doanh nghiệp thường mang đến dịch vụ uy tín suốt kể từ khi thành lập MST doanh nghiệp, 0317362337 đã mang lại những kết quả tốt của địa phương. Quý vị nên tìm thông tin về công ty chúng tôi tại hệ thống MST để đảm bảo nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng khách hàng qua địa chỉ của đơn vị chúng tôi. Rất mong việc góp ý bởi khách hàng luôn hỗ trợ đơn vị hoạt động mạnh hơn. Doanh nghiệp hi vọng đem đến nhiều cơ hội giao kết thời điểm tới đây.

Tên quốc tế chúng tôi DAI CAT LOC INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY nhằm thuận tiện trò chuyện dữ liệu với những công ty thế giới. Đây là phát huy thương hiệu từ tên giao dịch ở Việt Nam. Tên quốc tế được dùng trong kết nối tới các nước nếu chúng tôi đã đăng ký mở rộng ở đây. Với trường hợp sắp tới bạn ý định hoạt động ở nước ngoài hãy kết nối công ty đồng hành nhằm phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI CÁT LỘC có chứng nhận thuế 0317362337. Để đảm bảo với hợp đồng đầu tư, quý vị nên tra cứu các dữ liệu trong biên bản có đúng với dữ liệu tại đây hay chưa.

Những giao kết phải dùng chữ ký của TRẦN HƯNG QUỲNH GIAO nhằm xác thực tính hợp pháp bởi quy định điều lệ doanh nghiệp. Quý vị nên điều tra MST CN của TRẦN HƯNG QUỲNH GIAO để đảm bảo các bạn đã làm ăn đúng người bằng CCCD. Trường hợp TRẦN HƯNG QUỲNH GIAO trao quyền cho các nhân khác, quý khách hãy kiểm tra người ủy quyền có đúng theo điều khoản không.

0317362337 đã kích hoạt mã số thuế từ 2022-06-29 được duyệt Chi cục Thuế Quận 1. Chúng tôi sẵn sàng cam kết đẩy mạnh trong mảng được cấp phép cũng như đảm bảo cơ hội cho cộng đồng trong khu vực và các vùng gần đây.

Chi cục Thuế Quận 1 với thời gian kỹ năng trợ giúp công ty rất tốt trong thời kỳ vừa qua. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI CÁT LỘC được cơ quan quản lý tiếp nhận các yêu cầu liên đới đến doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI CÁT LỘC. Người xem được phép đề nghị cơ quan này phản hồi các vấn đề ở doanh nghiệp này trong mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Nơi làm việc của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI CÁT LỘC kết nối doanh nghiệp tại 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tất cả vấn đề liên quan tới công ty có thể trao đổi tại đây nhằm đảm bảo thông tin rõ ràng.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status