CÔNG TY TNHH MV-GEAR
Mã số thuế 0317362954

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH MV-GEAR
Tên quốc tế MV-GEAR COMPANY LIMITED
Tên viết tắt MV-GEAR CO., LTD
Người đại diện NGUYỄN THỊ TRÚCPREMKUMAR AMALRAJ
Địa chỉ Căn hộ số A01.03 Tầng 1, Block A, Khu căn hộ Hoàng Anh River View, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-06-30
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH MV-GEAR đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-30 09:49:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH MV-GEAR
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH MV-GEAR

CÔNG TY TNHH MV-GEAR xin chào bạn đến thăm. Cơ sở thuộc nhóm đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng thời gian qua kể từ khi đăng ký MST doanh nghiệp, 0317362954 đã mang lại những giá trị tốt của địa phương. Bạn đọc nên tìm thông tin về cơ sở chúng tôi tại hệ thống tra cứu để chứng thực nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Đón người làm việc ghé văn phòng của cơ sở chúng tôi. Mong đợi sự góp ý do người làm việc luôn giúp cơ sở hoạt động tốt hơn. Doanh nghiệp hi vọng mang tới các chủ trương khả thi sắp tới.

Tên làm việc đa quốc gia chúng tôi MV-GEAR COMPANY LIMITED nhằm thuận tiện liên hệ thông tin từ các bạn bè nước ngoài. Tên này sẽ kế thừa danh hiệu bởi tên đăng ký trong Việt Nam. Tên giao dịch được dùng các đăng ký xuyên các châu lục mà chúng tôi sắp mở rộng mở rộng tại đó. Trong thời gian sắp đến quý khách mở rộng đầu tư ở nước ngoài có thể liên hệ chúng tôi hợp tác nhằm tiến xa hơn.

CÔNG TY TNHH MV-GEAR được cấp chứng nhận thuế 0317362954. Để an toàn trong thương vụ làm ăn, bạn hàng nên kiểm tra các thông tin tại hợp đồng có đúng với hồ sơ trên đây hay chưa.

Mọi công việc đều có phê duyệt bởi NGUYỄN THỊ TRÚCPREMKUMAR AMALRAJ nhằm xác thực tính hợp pháp bởi quy chế điều khoản doanh nghiệp. Bạn đọc nên điều tra mã định danh người NGUYỄN THỊ TRÚCPREMKUMAR AMALRAJ để chắc chắn các bạn đã giao kết đúng người bằng chứng minh nhân dân. Nếu NGUYỄN THỊ TRÚCPREMKUMAR AMALRAJ giao quyền cho các nhân khác, quý khách cũng nên theo dõi người ủy quyền có đúng như điều lệ hay không.

Doanh nghiệp đã kích hoạt mã số thuế từ 2022-06-30 do . Doanh nghiệp luôn cam kết đầu tư ở lĩnh vực đã phê duyệt cũng như bảo đảm việc làm đến cộng đồng trong đơn vị cùng các vùng gần đây.

 với lâu kinh nghiệm trợ giúp doanh nghiệp rất tốt trong thời kỳ vừa qua. CÔNG TY TNHH MV-GEAR bởi cơ quan chứng nhận tiếp nhận những vấn đề liên đới tới đơn vị CÔNG TY TNHH MV-GEAR. Bạn đọc được phép yêu cầu cơ quan này phản hồi những vấn đề ở đơn vị này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin làm việc của CÔNG TY TNHH MV-GEAR gửi thư đơn vị ở Căn hộ số A01.03 Tầng 1, Block A, Khu căn hộ Hoàng Anh River View, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các vấn đề có ảnh hưởng đến công ty nên trao đổi tại đây để đảm bảo uy tín đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status