CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM CÁT VINH
Mã số thuế 0317363690

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM CÁT VINH
Tên quốc tế CAT VINH FOOD TRADING COMPANY LIMITED
Tên viết tắt CVIF CO., LTD
Người đại diện TRẦN THÀNH VINH
Địa chỉ 658 Nguyễn Thị Rành, Ấp Ngã Tư, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-06-29
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM CÁT VINH đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-29 17:40:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM CÁT VINH
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM CÁT VINH

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM CÁT VINH kính chào bạn ghé tham quan. Cơ sở thuộc nhóm doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng thời gian qua tính từ lúc thành lập MST, 0317363690 luôn mang lại những giá trị vượt sức tượng tưởng bởi mọi người. Bạn đọc có thể tìm thông tin của cơ sở chúng tôi từ hệ thống tra cứu để chứng thực nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Chào khách hàng ghé địa chỉ của doanh nghiệp CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM CÁT VINH. Mong đợi việc đóng góp bởi khách hàng luôn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển tốt hơn. Chúng tôi luôn mang đến những chủ trương làm việc ở tương lai.

Tên quốc tế công ty CAT VINH FOOD TRADING COMPANY LIMITED nhằm giúp cung cấp thông tin với các cơ sở quốc tế. Đây là phát huy sự ảnh hưởng bởi tên đăng ký ở Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế được sử dụng với đăng ký tới khu vực nếu công ty sẽ triển khai mở rộng tại đây. Với thời gian sắp đến quý vị mở rộng hoạt động ngoài Việt Nam có thể cùng doanh nghiệp đồng hành để phát triển.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM CÁT VINH được cấp chứng nhận thuế 0317363690. Để an toàn trong hợp đồng kinh doanh, độc giả hãy tra cứu những thông tin ở hợp đồng có đúng với hồ sơ ở đây đúng không.

Những hợp đồng phải có ký tên bởi TRẦN THÀNH VINH mới xác thực tính hợp pháp bởi quy định điều lệ Việt Nam. Quý vị nên điều tra MST CN người TRẦN THÀNH VINH để chắc chắn các bạn đã trao đổi đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trường hợp người đại diện trao quyền cho người khác, đối tác cũng nên check người được giao có phải theo điều lệ không.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM CÁT VINH đã gia nhập thị trường ngày 2022-06-29 duyệt bởi . Công ty luôn cam kết đầu tư với mảng được phê duyệt và đảm bảo cơ hội cho người lao động tại đơn vị và các khu gần đây.

 có thời gian kinh nghiệm giải đáp cơ sở rất tốt khoảng thời gian qua. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM CÁT VINH được cơ quan quản lý tiếp nhận những yêu cầu liên đới tới đơn vị CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM CÁT VINH. Quý vị có thể đề nghị cơ quan này cung cấp những vấn đề tại đơn vị này với quyền hạn cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở kinh doanh của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM CÁT VINH gặp mặt doanh nghiệp ở 658 Nguyễn Thị Rành, Ấp Ngã Tư, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tất cả yêu cầu có liên quan đến công ty có thể trao đổi tại đây để bảo đảm xác thực đầy đủ.

DMCA.com Protection Status