CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH HỒNG HT
Mã số thuế 0317364905

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH HỒNG HT
Tên quốc tế KHANH HONG HT JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt KHANH HONG HT JSC
Người đại diện BẾ VĂN KHÁNH
Địa chỉ 480/15 Đường Mã Lò, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-06-30
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH HỒNG HT đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Ngành nghề hoạt động kinh doanh
Cập nhật lúc 2022-06-30 15:37:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH HỒNG HT
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH HỒNG HT

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH HỒNG HT mếm người tiêu dùng đến tìm hiểu. Cơ sở trong đơn vị thường mang đến dịch vụ uy tín thời gian qua kể từ lúc hoàn thành MST, 0317364905 đã đóng góp những kết quả vượt mong muốn cho khu vực. Người xem có thể tra cứu thông tin của cơ sở CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH HỒNG HT từ CANGI.VN nhằm đảm bảo nội dung chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng khách hàng tới văn phòng của đơn vị chúng tôi. Hi vọng sự đóng góp bởi khách hàng sẽ làm cho đơn vị phát triển mạnh hơn. Công ty hi vọng đem tới các thời cơ làm việc thời điểm tới.

Tên gọi nước ngoài chúng tôi KHANH HONG HT JOINT STOCK COMPANY giúp thuận tiện trò chuyện thông tin từ các cơ sở ngoài nước. Nó là kế thừa tiếp thị bởi tên gọi trong nước Việt Nam. Tên gọi nước ngoài được dùng các giao dịch tới các nước nếu chúng tôi đang đăng ký làm ăn ở đó. Với trường hợp tới bạn có kế hoạch đầu tư ở nước ngoài hãy liên hệ doanh nghiệp đồng hành cùng tiến xa hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH HỒNG HT được cấp mã số thuế 0317364905. Nhằm đảm bảo trong giao dịch kinh doanh, quý khách hãy tìm hiểu những thông tin ở hợp đồng có đúng với dữ liệu trên đây đúng không.

Mọi giao kết đều sử dụng ký tên của BẾ VĂN KHÁNH mới xác thực tính chuẩn xác bởi quy chế điều lệ công ty. Người xem có thể điều tra mã định danh của BẾ VĂN KHÁNH nhằm đảm bảo quý vị đã làm việc đúng người bằng căn cước công dân. Nếu người đại diện ủy quyền đến các nhân khác, bạn hàng hãy check người ủy quyền có đúng như điều lệ không.

Cơ sở đã mở cửa ngày 2022-06-30 được duyệt . Doanh nghiệp sẵn sàng chắc chắn đầu tư vào mảng được phê duyệt và bảo đảm việc làm cho cộng đồng trong đơn vị cùng các khu gần đây.

 với lâu kỹ năng giải đáp doanh nghiệp tốt ở nhiệm kỳ vừa qua. CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH HỒNG HT được cơ quan quản lý xử lý các đề nghị liên đới đến cơ sở CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH HỒNG HT. Bạn đọc có thể đề nghị cơ quan này trả lời các số liệu ở cơ sở này với phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ làm việc của CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH HỒNG HT kết nối cơ sở tại 480/15 Đường Mã Lò, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Những vấn đề có liên quan đến chúng tôi vui lòng gặp trực tiếp để bảo đảm thông tin đầy đủ.

Mã giảm giá
Làm gì sau tốt nghiệp
DMCA.com Protection Status